50+ mẫu phòng ngủ phong cách Scandinavian tinh tế 2024

Phòng ngủi phong cách Scandinavian là một phong cách thiết kế nội thất được lấy cảm hứng từ những vùng lãnh thổ Bắc Âu như Na Uy, Thụy Điển, Đan Mạch, Phần Lan. Phong cách này đề cao sự đơn giản, tinh tế, tiện dụng và gần gũi với thiên nhiên.

Đặc trưng của phong cách Scandinavian

  • Màu sắc: Các màu sắc chủ đạo của phong cách này thường là những gam màu trung tính, nhẹ nhàng như trắng, xám, be, nâu nhạt. Những gam màu này mang đến cảm giác thư thái, dễ chịu cho không gian. Ngoài ra có thể sử dụng thêm những màu sắc khác như xanh lá cây, xanh dương… để tạo điểm nhấn cho không gian.
  • Chất liệu: Phong cách này thể hiện sự gần gũi thiên nhiên nên các chất liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường thường được sử dụng phổ biến đó là: gỗ, vải, lông thú tạo cảm giác ấm áp, gần gũi và tự nhiên, thư thái cho không gian.
  • Đồ nội thất: Thiết kế đơn giản không cầu kì, gọn gàng. Nên sử dụng đồ nội thất
  • Ánh sáng: Ánh sáng tự nhiên là yếu tố quan trọng trong phong cách Scandinavian. thường có nhiều cửa sổ để đón ánh sáng tự nhiên vào phòng. Nếu như phòng ngủ có không gian tối hoặc bạn muốn làm sáng thêm không gian thì có thể sử dụng thêm đèn chiếu sáng để tạo điểm nhấn cho không gian.

50+ mẫu phòng ngủ phong cách Scandinavian

Đơn vị thi công phòng ngủ phong cách Scandinavian tại Hải Dương

Với mỗi phong cách thiết kế sẽ ra cho những sản phẩm nội thất, kiến trúc mang những nét đặc trưng riêng. Nó hòa quyện mang vẻ vốn có của phong cách và những ý tưởng, cá tính của gia chủ. Không chỉ là phong cách đơn thuần nó là bức tranh, là khát vọng, tâm huyết của những kiến trúc sư và gia chủ. Thấu hiểu điều đó chúng tôi những người mang đến những bản thiết kế từ những ý tưởng và lòng nhiệt huyết. Hãy liên hệ 0906.250.789 – 0385.250.789 để những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm tư vấn cũng như giải đáp thắc mắc cho các gia chủ.

gửi yêu cầu tư vấn

    Bạn ở đâu