Top 6 phần mềm thiết kế nội thất gỗ cập nhật mới nhất

Bạn đang tìm kiếm phần mềm thiết kế nội thất gỗ trực quan chuyên nghiệp? Đừng bỏ qua chuyên mục dưới đây với 6 phần mềm tốt nhất giúp thiết kế nội thất gỗ chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang làm trong lĩnh vực thiết kế nội thất gỗ thì đừng bỏ qua 6 phần mềm thiết kế nội thất gỗ chuyên nghiệp dưới đây của chúng tôi. Đã xa rồi cái thời vẽ phác thảo và chỉnh sửa trên giấy. Việt thiết kế nội thất gỗ bằng phần mềm ko chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn giúp bạn có cái nhìn trực quan nhất về sản phẩm qua góc nhìn 3D với tỷ lệ chính xác trên từng milimet.

Nhờ phần mềm thiết kế nội thất gỗ, bạn không chỉ thiết kế kiểu dáng những món đồ nội thất mà còn có bản thiết kế từng chi tiết trong sản phẩm. Điều này giúp ích rất nhiều cho quá trình sản xuất đồ nội thất.

Có thế bạn quan tâm:

1. Phần mềm 3D Fusion 360

phần mềm thiết kế nội thất gỗ

Fusion 360 là phần mềm thiết kế nội thất chuyên nghiệp với nhiều nguyên liệu khác nhau. Bạn không chỉ có thể thiết kế nội thất trên phần mềm mà còn có thể in các bộ phận trong sản phẩm bạn đã thiết kế ra giấy với độ chính xác cao.

Từ vẽ phác thảo đến tạo dựng mô hình 3D có tỷ lệ tương ứng tỉ lệ thực tế trên máy tính đều có thể thực hiện dễ dàng với Fusion 360. Từng màu sắc, vật liệu như thật giúp bạn có cái nhìn trực quan nhất về thiết kế của mình.

2. Phần mềm SolidWorks

phần mềm thiết kế nội thất

SolidWorks là phần mềm thiết kế nội thất gỗ chuyên nghiệp đang được nhiều người sử dụng hiện nay. Ngoài nguyên liệu là gỗ, phần mềm này còn hỗ trợ bạn tạo mô hình CAD khi thiết kế nội thất với nhiều vật liệu khác như gốm, thép, nhựa,…

Bạn có thể thiết kế những món đồ nội thất theo phong cách riêng cho ngôi nhà của mình sau đó sắp xếp chúng với nhau để xem có phù hợp không. Điều này giúp bạn có cái nhìn tổng quan về thiết kế nội thất trong ngôi nhà.

3. Phần mềm CAD Pro Furniture Design Software

phần mềm thiết kế đồ gỗ nội thất

Phần mềm CAD Pro là phần mềm thiết kế nội thất gỗ trực quan và được nhiều người dùng đánh giá cao với độ thân thiện. Bạn có thể thiết kế bất cứ món đồ nội thất nào trên CAD Pro.

Trong trường hợp bạn cảm thấy mất thời gian khi thiết kế do bản thân không thành thạo sử dụng các tính năng của CAD Pro. Bạn có thể vẽ phác họa ý tưởng của mình trên giấy sau đó quen bản vẽ này đưa vào CAD Pro để tiếp tục việc hoàn thiện.

Sau khi hoàn thành việc thiết kế nội thất của mình, bạn có thể lưu thiết kế này dưới dạng thiết kế CAD Pro (để khi muốn chỉnh sửa thì quay lại để sửa) hoặc lưu dưới định dạng PDF khi chắc chắn nó là kết quả cuối cùng. Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi bản thiết kế này dưới dạng ảnh qua mail cho người khác xem.

Ngoài ra, phần mềm thiết kế nội thất gỗ CAD Pro còn có khả năng ghi lại hướng dẫn giọng nói để bổ sung thông tin chi tiết.

4. Phần mềm thiết kế nội thất gỗ – SketchList 3D

phần mềm thiết kế đồ gỗ 3d

Đơn giản công việc thiết kế nội thất gỗ với SketchList 3D. Có thể nói Sketchlist 3D là một trong những phần mềm được nhiều người yêu thích bởi sự đơn giản làm nên những tác phẩm hoàn hảo cho bạn.

Bạn có thể thiết kế nội thất gỗ tại bất cứ nơi đâu với phần mềm SketchList 3D. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa các kích thước trong sản phẩm nội thất của mình theo đúng tỷ lệ. Cho bạn cái nhìn trực quan về thiết kế của mình.

5. Phần mềm thiết kế nội thất gỗ Pro100

phần mềm thiết kế gỗ

Pro100 là phần mềm thiết kế nội thất và ngoại thất chuyên nghiệp với ứng dụng 3D ấn tượng. Chất lượng hình ảnh xử lý chi tiết, sắc nét, màu sắc như thật giúp người nhìn có những trải nghiệm và cảm nhận rõ ràng với sản phẩm của bạn.

Ngoài thiết kế nội thất và ngoại thất, phần mềm Pro 100 còn giúp bạn xây dựng mô hình 3D với kích thước chuẩn, đúng tỷ lệ thật. Kho tài liệu hình ảnh phong thú, đa dạng gợi ý cho bạn khi thiết kế. Xuất bản hình ảnh 3D cho thiết bị di động hoặc sử dụng kính VR để xem.

6. Phần mềm SketchUp

phần mềm thiết kế đồ gỗ

SketchUp là công cụ ấn tượng với những hình ảnh sắc nét về thiết kế nội thất, tạo dựng 2D, 3D trực quan đơn giản và dễ hiểu. Sau khi hoàn thành bản vẽ phác thảo, bạn có thể sử dụng chức năng hướng dẫn để xem chi tiết từng thiết kế của các phần trong bản thiết kế nội thất của bạn.

Ngoài thiết kế nội thất, SketchUp còn được sử dụng phổ biến trong làm phim, làm game, hoặc tạo dựng mô hình 3D đơn giản. Chỉ những thao tác đơn giản là bạn dễ dàng sở hữu một sản phẩm 3D chuyên nghiệp cùng phần mềm SketchUP này.

Trên đây là 6 phần mềm thiết kế nội thất gỗ đang được nhiều người sử dụng và đánh giá cao nhất. Dù bạn không phải người chuyên thiết kế nội thất bạn vẫn có thể dễ dàng sáng tạo ra những mẫu nội thất như mong muốn. Mong rằng, những chia sẻ này của chúng tôi hữu ích với bạn. Nếu cảm thấy không hài lòng với sản phẩm thiết kế nội thất gỗ bạn vừa làm ra. Liên hệ ngay

LuxhouseHD để được tư vấn hỗ trợ từ những chuyên gia trong ngành nhé!

Nguồn: https://luxhousehd.vn/

gửi yêu cầu tư vấn

    Bạn ở đâu