Giới Thiệu

LUXHOUSEHD – NƠI Ý TƯỞNG TRỞ THÀNH HIỆN THỰC

Nhà không chỉ là nơi để nghỉ ngơi, sinh hoạt mà còn là nơi chan chứa đong đầy tình yêu thương của gia đình, là nơi giúp chúng ta hưởng thụ cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Hãy để Lux House – Nơi kiến tạo không gian lý tưởng hiện thực hóa giấc mơ của bạn. Chúng tôi tin rằng không có bất kỳ bài toán ý tưởng nào không thể thực hiện được khi đến với LuxhouseHD. 

Lux House – Nơi ý tưởng trở thành hiện thực

Lux House là một doanh nghiệp dày dặn nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế nội thất. Năm 2018 bắt đầu sản xuất nội thất. Từ năm 2022, LuxhouseHD bắt đầu thiết kế nội thất và thi công công trình trọn gói. 

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công trọn gói, LuxHouse Hải Dương tự hào nhận được được sự tín nhiệm từ hơn 10.000 khách hàng trong và ngoài nước.

Phát huy những thế mạnh trong thiết kế và thi công, cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp, đồng bộ với 6 sự đảm bảo chỉ có duy nhất tại LuxHouse. Mỗi công trình là một phong cách riêng biệt, chúng tôi lắng nghe và đáp ứng tốt nhất những yêu cầu khắt khe từ gia chủ. Từ đó mang đến những không gian sống đẹp, tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp.

Lux House dày dặn nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế nội thất

Lux House dày dặn nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế nội thất

Vậy Lux House là gì? Lấy cảm hứng từ ánh sáng, Lux là đơn vị đo lường tổng độ sáng trên bề mặt, hay có thể nói là cường độ chiếu sáng, House chỉ đơn giản là nhà cửa, căn nhà. Ánh sáng đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Trong mỹ thuật, ánh sáng là linh hồn của tác phẩm giúp tạo được độ chân thực. Còn trong thiết kế kiến trúc – nội thất, việc sắp xếp ánh sáng sao cho phù hợp sẽ tạo cho căn nhà hiệu ứng đẹp mắt và bộc lộ được hết vẻ đẹp của mình. Ngoài ra, Lux còn có ý nghĩa trong từ “Luxury” – chỉ sự sang trọng, xa hoa, hướng đến khát vọng chạm tới tầng lớp thượng lưu của mỗi công trình được Luxhouse xây nên. 

Với tôn chỉ “Nơi ý tưởng trở thành hiện thực” được đặt lên hàng đầu, LuxhouseHD luôn mong muốn được hiện thực hóa mọi ý tưởng công trình cho dù là bài toán khó nhất. “Thực tế trong 11 năm phát triển với nghề, và 4 năm đồng hành cùng Lux House, chưa có bài toán ý tưởng nào mà Lux House không thực hiện được” – Giám đốc Công ty cổ phần Thiết kế và Xây dựng LuxHouse chia sẻ. 

 

THIẾT KẾ NỘI THẤT

Lux House – Nơi ý tưởng trở thành hiện thực

Lux House chính là nơi đem đến cho bạn những giá trị để khẳng định vị thế của mình. Hãy để chúng tôi giúp bạn tỏa sáng, giúp bạn khác biệt từ ngay trong chính căn nhà của bạn. Bởi lắng nghe ý tưởng khách hàng và biến căn nhà ấy thành hiện thực cũng chính một phần giúp Lux House được nhiều quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn hơn. 

Lux House – Cung cấp dịch vụ trọn gói từ A-Z

Vậy Lux House hiện đang cung cấp dịch vụ nào? Nhận thấy việc thiết kế và thi công nhà cùng chung một quy trình sẽ tạo nên độ hiệu quả cao hơn, vì vậy, Lux House quyết định cung cấp tới các quý khách hàng trọn gói công trình từ A-Z. Từ thiết kế, xây dựng, hoàn thiện nội thất, thi công và bàn giao công trình sẽ được đội ngũ nhân công của Lux House chịu trách nhiệm chính xuyên suốt quá trình. 

Chìa khóa trao tay

Lux House cung cấp dịch vụ công trình trọn gói