Download sách thiết kế nội thất cho người mới nhập môn

Bạn đang muốn học về thiết kế nội thất nhưng không biết nên download sách thiết kế nội thất gì để học. Bỏ túi ngay cuốn sách chia sẻ về những ý tưởng thiết kế nội thất nhà ở đầy thú vị dưới đây của chúng tôi. Nhiều kiến thức hữu ích dành cho bạn ngay trong chính bộ sách đầy ý nghĩa này.

1. Khó khăn trong nghề thiết kế nội thất

Khó khăn lớn nhất trong nghề thiết kế nội thất không phải là vấn đề về kiến thức chuyên môn hay kỹ thuật mà là ý tưởng sáng tạo. Kiến thức về thiết kế nội thất bạn có thể học. Kỹ thuật bạn có thể mua nhưng ý tưởng sáng tạo lại chỉ có thể được tạo ra từ trí có của bạn. Lối tư duy độc đáo và sự sáng tạo trong từng thiết kế tạo nên chất riêng trong từng tác phẩm của người làm nghề thiết kế.

sách thiết kế nội thất

Cùng là một ngôi nhà nhưng hai người kiến trúc sư khác nhau lại có những ý tưởng thiết kế nội thất khác nhau. Sự khác nhau không chỉ đơn thuần ở bố cục chức năng, màu sắc sử dụng mà còn ở kiểu dáng những món đồ nội thất bạn chọn.

Để tạo ra những mẫu nội thất độc đáo và tiện ích cho con người, bạn cần không ngừng tư duy, sáng tạo và làm mới mình.

2. Download sách thiết kế nội thất cho người mới

Bạn mới tiếp xúc với ngành thiết kế nội thất và muốn được phát triển sự nghiệp bản thân trong ngành này. Bạn đang tìm kiếm tài liệu nhập môn về thiết kế nội thất. 7 cuốn sách online hoàn toàn miễn phí sau đây là những tài liệu Luxhousehd muốn giới thiệu cho bạn.

a. Các quy tắc cơ bản về thiết kế đồ gỗ và nội thất

Đây là cuốn sách được viết bởi Wolfgang Nutsch – Hiệu trưởng trường Đại Học Công Nghệ ngành Gỗ người Đức. Ông viết cuốn sách này với mong muốn giúp sinh viên của mình hiểu hơn về những kiến thức trong ngành thiết kế nội thất và sản xuất đồ gỗ.

download sách thiết kế nội thất

b. Concept ý tưởng thiết kế nội thất nhà ở

Concept Ý Tưởng Thiết Kế Nội Thất Home là bộ sách được IDC sưu tầm và tổng hợp từ nhiều ý tưởng thiết kế nội thất hay trên thế giới. Bộ sách này rất hữu ích cho những người mới bước chân vào ngành thiết kế nội thất.

Nhà ở là nơi chúng ta sinh hoạt mỗi ngày vậy nên khi thiết kế nội thất, yếu tố yêu thích của gia chủ cần được lồng ghép khéo léo trong từng chi tiết của ngôi nhà. Hãy download sách thiết kế nội thất nhà ở này về và nghiền ngẫm từng thiết kế tiêu biểu của những người đi trước. Chắt lọc tinh hoa và áp dụng trong những dự án thực tế bạn thực hiện.

c. Hướng dẫn cách thiết kế tủ bếp

Bếp là khu vực chức năng quan trọng trong một ngôi nhà. Đây là nơi cả gia đình quây quần bên nhau và cùng thưởng thức những món ăn dinh dưỡng và chia sẻ với nhau những câu chuyện trong công việc, cuộc sống.

Việc thiết kế khu vực bếp gọn gàng, sạch sẽ giúp tạo cảm giác thoải mái cho người nấu ăn. Với cuốn sách “Hướng dẫn cách thiết kế tủ bếp” này, bạn sẽ được chia sẻ về các kiểu tủ bếp, chất liệu làm tủ bếp và những lưu ý khi sắp đặt tủ bếp,…

d. Kiến trúc cảnh quan

Với cuốn sách “Kiến trúc cảnh quan” này, bạn được hướng dẫn thiết kế cảnh quan từ tổng quát đến chi tiết. Những thông tin về hình học, cách kết hợp để tạo ra những mô hình thiết kế khác nhau. Nếu bạn đang muốn download sách thiết kế nội thất thì đừng bỏ qua cuốn sách online này.

e. Ý tưởng thiết kế kiến trúc nhà đẹp

Chia sẻ về những lối kiến trúc nhà đẹp trên thế giới, xu hướng thiết kế trong từng thời đại, sự vận dụng màu sắc vào thiết kế…

download sách thiết kế nội thất

Nếu bạn đang đau đầu vì không tìm được ý tưởng cho thiết kế kiến trúc nhà đẹp thì hãy dành chút thời gian đọc cuốn sách này. Tin tưởng sẽ có nhiều gợi ý hay cho bạn qua quyển sách này đó.

f. Tổng hợp sách thiết kế kiến trúc hay

Đây là cuốn sách tổng hợp kinh nghiệm của nhiều kiến trúc sư nổi tiếng thế giới. Để trở thành một người kiến trúc sư giỏi, việc thành thạo các công cụ hỗ trợ thiết kế kiến trúc nội thất chưa đủ với bạn. Hãy nắm vững những kiến thức chuyên ngành kỹ thuật kết hợp với những kinh nghiệm của người đi trước để trau dồi bản thân.

Kiến thức cơ bản về thiết kế kiến trúc giúp bạn có hành trang vững chắc vào nghề nhưng những kinh nghiệm của người đi trước sẽ giúp bạn rút ngắn con đường tới thành công hơn.

g. Dữ liệu kiến trúc Neufert

Nếu bạn muốn phát triển trong ngành thiết kế nội thất, bạn không thể bỏ qua cuốn sách dữ liệu kiến trúc Neufert này. Cuốn sách này không chỉ là tài liệu tham khảo quan trọng mà nó còn đóng vai trò làm kim chỉ nam cho bạn khi lập kế hoạch thiết kế nội thất cho một dự án nào đó.

Kho kiến thức khổng lồ về kích thước tiêu chuẩn với hơn 6000 biểu đồ. Dữ liệu kiến trúc Neufert còn tổng hợp những yêu cầu cần thiết một mô hình thiết kế kiến trúc cần tuân thủ.

Trên đây là 7 cuốn sách online về thiết kế nội thất dành cho người nhập môn tốt nhất. Hãy download sách thiết kế nội thất này về để đọc và nghiền ngẫm. Chúc bạn sớm tìm được chỗ đứng cho mình trong ngành thiết kế nội thất đầy cạnh tranh này.

Tất cả sách ở phần trên bạn có thể tải: Download sách thiết kế nội thất.

gửi yêu cầu tư vấn

    Bạn ở đâu