Bản Vẽ Nhà Phố 4 Tầng 1 Tum Hiện Đại :

TƯ VẤN,THIẾT KẾ & BẢN VẼ NHÀ PHỐ 4 TẦNG 1 TUM HIỆN ĐẠI :
Chủ đầu tư : Mr Dậu
Địa điểm : Tp.Hải Dương
Khuôn viên : 3,8 x 20m
Phong cách : Nhà Phố Hiện Đại.
Tag : Thiết kế nhà phố, Nhà phố hiện đại 5 tầng, 4 tầng 2 mặt tiền, 4 tầng cổ điển, 4 tầng tân cổ, nhà phố hiện đại, nhà phố 4 tầng, nhà phố 3 tầng, 3 Tầng 1 Lửngnhà phố 2 tầng 1 lửng, nhà phố 2 tầng 1 lầu, 


Bản vẽ :

Tầng 1 – Bản vẽ nhà phố 4 tầng 1 tum hiện đại tại Hải Dương _LuxhouseHD_

Tầng trệt là khu vực tiếp khách nối liền với bếp và phòng ăn. Các vách ngăn được dỡ bỏ giúp tiết kiệm không gian, gia tăng tiện ích sinh hoạt cho đại gia đình trong không gian bếp rộng rãi, ấm cúng.

Tầng 2 – Bản vẽ nhà phố 4 tầng 1 tum hiện đại tại Hải Dương _LuxhouseHD_

Các phòng ngủ được bố trí tại ba tầng, diện tích mỗi phòng đều trên 20m² với toilet và ban công riêng đảm bảo không gian sinh hoạt riêng tư cho từng cá nhân.

Tầng 3 – Bản vẽ nhà phố 4 tầng 1 tum hiện đại tại Hải Dương _LuxhouseHD_

Các phòng sinh hoạt chung, giải trí và sân thượng là những không gian cộng đồng, gắn kết cá nhân với gia đình, thắt chặt tình cảm yêu thương của một đại gia đình.

Tầng 4 – Bản vẽ nhà phố 4 tầng 1 tum hiện đại tại Hải Dương _LuxhouseHD_

 

Trên đây là bản vẽ đầy đủ bố cục 4 tầng của mẫu nhà phố 4 tầng 1 tum, mặt tiền 3,8m mà LuxhouseHD mang đến cho các bạn. Nếu có thắc mắc hay cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi qua cổng liên lạc của Website hoặc liên hệ trực tiếp với KTS của LuxhouseHD qua Hotline : 0906.250.789 để được tư vấn trực tiếp và rõ ràng nhất về thắc mắc hay ý tưởng của các bạn. Chúc quý khách 1 ngày tốt lành !»»» Xem LạiPhối cảnh chi tiết ngôi nhà «««
(Quý Khách & Bạn đọc muốn xem lại phối cảnh ngôi nhà phố 4 tầng 1 tum hiện đại ?)

Fanpage   Youtube   Google+   Twitter   Ins


 

gửi yêu cầu tư vấn

    Bạn ở đâu