Biệt thự tân cổ điển Pháp 3 tầng hiện đại, sang trọng

Biệt thự tân cổ điển Pháp là một trong những phong cách kiến trúc được yêu thích nhất hiện nay, đặc biệt là ở Việt Nam. Phong cách này mang đến vẻ đẹp sang trọng, quý phái, thể hiện đẳng cấp của chủ nhân.

Đặc điểm của biệt thự tân cổ điển Pháp

 • Hình khối đối xứng, cân bằng: Đây là đặc điểm quan trọng nhất của kiến trúc tân cổ điển. Mặt tiền biệt thự thường được chia thành nhiều phần, mỗi phần được thiết kế đối xứng với nhau tạo nên vẻ đẹp hài hòa, cân đối.
 • Sử dụng cột trụ: Cột trụ là một trong những chi tiết đặc trưng của kiến trúc cổ điển. Trong biệt thự tân cổ điển Pháp, hệ trụ cột thường được sử dụng ở mặt tiền, ban công, sảnh chính,… tạo nên vẻ đẹp vững chãi, bề thế.
 • Phào chỉ, hoa văn trang trí: Phào chỉ, hoa văn trang trí là những chi tiết mang tính thẩm mỹ cao, góp phần tạo nên vẻ đẹp sang trọng, tinh tế cho biệt thự tân cổ điển Pháp. Phào chỉ, hoa văn thường được sử dụng ở mặt tiền, tường, trần,…
 • Gam màu chủ đạo: Gam màu trắng, vàng kem là những gam màu thường được sử dụng trong biệt thự tân cổ điển Pháp. Các gam màu này mang đến vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, đồng thời tạo cảm giác rộng rãi, thoáng mát cho không gian sống.
  Biệt thự tân cổ điển Pháp từ trên cao nhìn xuống
  Biệt thự tân cổ điển Pháp từ trên cao nhìn xuống
  « của 3 »

Đơn vị thi công trọn gói biệt thự tân cổ điển Pháp uy tín

Luxhouse đơn vị chuyên thi công, thiết kế trọn gói biệt thự tân cổ điển Pháp cùng với các kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công sẽ mang đến những giải pháp tối ưu, biến những ý tưởng thành hiện thực.

==> Xem thêm: Biệt thự sân vườn 300m2 đẳng cấp

gửi yêu cầu tư vấn

  Bạn ở đâu