Mẫu nhà 2 tầng chi phí thấp với hình ảnh nội, ngoại thất đầy đủ

Bạn muốn thiết kế, xây dựng nhà 2 tầng chi phí thấp thì bạn nên liên hệ tới những đơn vị thiết kế giúp bạn. Với một ngôi nhà cần phải tính toán nhiều chi phí, mà việc này chỉ có những đơn vị có chuyên môn mới có thể tính trước cho bạn được những chi phí cần thiết.

Công trình có chủ đầu tư Mr. Quảng được thiết kế tại thị trấn Nam Sách, Hải Dương. Công trình có tổng diện tích là 185 m2, chí phí chỉ có 2.5 triệu đồng/m2. Với nhu cầu của chủ nhà chỉ cần thiết kế đơn giản theo kiểu nhà phố 2 tầng, 3 phòng ngủ và đủ các phòng chức năng khác.

Phối cảnh công trình

Mặt bằng tầng 1

Mặt bằng tầng 2

Vì gia chủ chưa có con nên tầng 2 chưa làm WC. Kiến trúc sư tại LuxhouseHD tư vấn chia WC của tầng 1 làm 3 phần để tăng công năng sử dụng gồm: phòng tắm, bồn rửa và khu vệ sinh riêng. Kinh phí làm cho căn nhà để hoàn thiện phần thô là 450 triệu có thiết bị vệ sinh đầy đủ. Khoản kinh phí này không bao gồm nội thất mà kiến trúc sư tư vấn thiết kế nhà phố 2 tầng cho gia chủ 2,5 triệu /m² đây là mức giá thấp nhất hiện nay.

Phòng khách

Phòng khách View 2

Phòng bếp

Bàn ăn

Phòng ngủ tầng 1

Phòng ngủ tầng 2

Tiểu cảnh

Tiểu cảnh View 2

Với mẫu nhà 2 tầng chi phí thấp như trên bạn có cảm thấy hài lòng không? Nếu còn điều gì băn khoăn thì hãy gọi ngay tới LuxhouseHD để được giải đáp nhé!

Nguồn: https://luxhousehd.vn/

gửi yêu cầu tư vấn

    Bạn ở đâu