Điểm danh các mẫu nhà hình chữ u đẹp ngất ngây

Các mẫu nhà hình chữ u đẹp với 3 phòng ngủ đang được nhiều hộ gia đình chọn xây hiện nay. ới thiết kế lên đến 3 phòng ngủ, cùng với sự bố trí và sắp xếp công năng hợp lý, mang đến một không gian sinh hoạt tiện nghi cho cả gia đình. Trong bài chia sẻ dưới đây, Công ty luxhouse của chúng tôi. Sẽ chia sẽ tới khách hàng một số mẫu nhà hình chữ u “hot hit”

Những điều cần biết về nhà hình chữ u 

1/ Nhà hình chữ u là gì?

Nhà hình chữ u có hình dáng giống hình vành móng ngựa. Và khuyết 1  lõm, 2 bên đầu hồi của ngôi nhà nhô ra song song nhau tạo ra 1 khoảng sân chung ở giữa là nơi để di chuyển đến các không gian khác một cách dễ dàng.

Nhà hình chữ u là gì

2/ Đặc điểm khi xây nhà hình chữ u

Nhà hình chữ U phù hợp với những ô đất diện tích lớn, ô đất có hình vuông vắn và bằng phẳng, nhà hình chữ U giúp gia chủ dễ dàng phân chia khu vực của các phòng chức năngThiết kế nhà 1 tầng hình chữ U rất tiện lợi cho quá trình di chuyển từ phòng này sang phòng khác. Có lối đi thuận tiện rõ ràng.

3/ Phong thủy nhà hình chữ u

Nhà hình chữ U có vẻ đẹp hấp dẫn, phá cách và lạ mắt cũng như sự lưu thông và di chuyển khá linh hoạt cho các hoạt động của con người. Do đó, các bạn cứ an tâm thiết kế xây dựng nhà chữ U nếu thích. Các yếu tố phong thủy vẫn tốt nếu biết cách bố trí.

+ Những hạn chế 

Những ngôi nhà biệt thự chữ U không được đánh giá cao bởi sự khuyết lõm của hình dáng khiến khí bị cản, trăm việc không thuận. 3 điều không thuận đó là:

  • Căn nhà có dạng hình chữ u thường có ảnh hưởng không tốt về hôn nhân cho chủ nhà.
  • Nếu phòng ngủ chính, phòng ăn đặt ở hai cạnh hình chữ u thì vợ chồng dễ chia lìa.
  • Dạng biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp hình chữ U cũng làm cho những người trong gia đình ở tất cả các ngành kinh tếhay bị mất việc làm hoặc làm ăn sa sút.

Nhà hình chữ u với sân vườn rộng

+ Cách khắc phục 

Phong thủy nhà chữ u đẹp là nên để 2 cánh làm phòng khách hay phòng chứa vật dụng. Bạn nên làm vườn trồng hoa. Hay những bụi cây nhỏ cho cân bằng phần khuyết của chữ U.

Nếu ở vị trí không thể trồng cây hoa được. Thì bạn gắn gương trên vách tường đối diện bên trong để phản chiêu hai phần của cạnh chữ u vào bên trong nhà. Khắc phục các điểm yếu này thì việc thiết kế nhà 2 tầng hình chữ U luôn đem đến cho nhiều gia đình sự may mắn an nhiên

Liệt kê mẫu nhà hình chữ u đẹp mê mẩn

1/ Mẫu nhà hình chữ u mái thái

Sau đây là mẫu nhà hình chữ u mái thái

mẫu nhà hình chữ u mái thái

 

Mẫu nhà hình chữ u mái thái có cầu thang

nhà hình chữ u đẹp có sân vườn

 

 

gửi yêu cầu tư vấn

    Bạn ở đâu