Thiết kế nhà ống 2 tầng 1 lửng diện tích 70m2

Nhà ống 2 tầng 1 lửng được thiết kế nhiều đối với những người muốn có đầy đủ tiện nghi trong ngôi nhà mà ngân sách không đủ nhiều.

Công trình được giới thiệu đến bạn dưới đây có chủ đầu tư là Mr. Nam, có khuôn viên 70m2 (5mx14m). Nhu cầu của Mr. Nam muốn có một ngôi nhà có 2 tầng và 1 lửng, thiết kế đơn giản, đủ tiện nghi. Ngân sách chỉ với 350 triệu đồng, gia đình anh có tổng 3 người.

Tầng 1: Từ ngoài vào chừa lại một khoảng làm sân giúp cho không gian nhà thoáng mát rồi vào đến cửa, được bố trí lệch  sang một bên nhằm đảm bảo tính phong thủy hợp tuổi chủ nhà nhằm đem lại nhiều tài lộc. Không gian phòng khách và bếp liên thông với nhau cùng với cầu thang thiết kế áp sát vào tường giúp cho không gian trở nên rộng rãi hơn. Phía trong của mẫu nhà cấu trúc dạng nhà ống này được thiết kế một phòng ngủ có cửa sổ mở ra sân vườn phía sau nhằm lưu thông không khí và tạo không gian mát mẻ cho phòng ngủ này. WC chung của cả gia đình cùng được bố trí ở cuối nhà thuận tiện cho nhu cầu sử dụng của mọi người.

nhà 2 tầng 1 lửng

Phối cảnh công trình

Tầng lửng: Được bố trí phòng thờ bởi đó là không gian thờ cúng tâm linh không thể thiếu được với mỗi người dân việt nam chúng ta. Ngoài ra, ở tầng lửng này còn được thiết kế 1 phòng ngủ dự bị nữa để đến khi vợ chồng anh sinh thêm con hoặc bố mẹ ở cùng thì vẫn có phòng riêng để ngủ nghỉ và thư giãn cá nhân thuận tiện. Sân phơi ở phía sau nhà vệ sinh cũng được bố trí để phơi đồ của gia đình dễ dàng hơn .

nhà ống 2 tầng 1 lửng

Mặt bằng tầng 1

thiết kế nhà 2 tầng 1 lửng

Mặt bằng tầng 2

mẫu nhà 2 tầng 1 lửng

Phòng khách

nhà phố 1 trệt 1 lửng

Phòng ăn

nhà 1 lửng 2 lầu

Phòng ngủ

mẫu nhà phố 1 trệt 1 lửng 2 lầu

Phòng ngủ dự phòng

thiết kế nhà phố 2 tầng 1 lửng

Phòng thờ

Với nhà ống 2 tầng 1 lửng có nội, ngoại thất như trên bạn có cảm thấy ưng ý không? Bạn muốn không gian ngôi nhà của mình như thế nào? Nếu có bất cứ yêu cầu gì về thiết kế nhà thì bạn hãy liên hệ tới LuxhouseHD theo thông tin bên dưới nhé!

Nguồn: https://luxhousehd.vn/

gửi yêu cầu tư vấn

    Bạn ở đâu