Mẫu thiết nhà phố 3 tầng mặt tiền 7m hiện đại, đầy đủ tiện nghi

Nhà phố 3 tầng mặt tiền 7m nên có những không gian bố trí cụ thể ra sao? Mẫu thiết kế nhà kiểu này cần lưu ý những điều gì?

Không gian là nhà phố được thiết kế nội thất đầy đủ để có được sự tiện nghi trong ngôi nhà là mong muốn của Mr. Chiến. Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại với 2 phòng ngủ và có sân chơi cho trẻ ở trên tầng thượng.

Một số hình ảnh thiết kế 3D được gửi tới bạn đọc dưới đây để bạn có thể tham khảo:

nhà phố 3 tầng mặt tiền 7m

Tầng 1

mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 7m

Tầng 1 View 2

Tầng 1 bao gồm các phòng khách, bếp, bàn ăn, nhà vệ sinh. Những phòng chức năng được bố trí tại tầng 1 cho thấy được sự tiện nghi và phụ hợp nhất trong ngôi nhà. Việc di chuyển đi lại giữa các tầng đó chính là cầu thang bộ và thang máy gia đình.

Tiếp theo là đến không gian tầng 2 với 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh và 1 phòng sinh hoạt chung gần khu vực cầu thang. Thiết kế như vậy tạo sự ấm cúng, đoàn tụ trong gia đình vào thời gian nghỉ ngơi của gia đình.

thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 7m

Tầng 2

nhà 3 tầng mặt tiền 7m

Tầng 2 View 2

Tiếp đó là đến tầng cuối cùng trong ngôi nhà với phòng thờ, sân chơi cho trẻ và sân phơi đồ.

nhà mặt tiền 7m 3 tầng

Tầng 3

Cả 3 tầng trong ngôi nhà là sự kết hợp rất hài hòa, đầy đủ, tiện nghi từ tầng 1 đến tầng 3. Không gian rộng rãi, thoải mái.

Nếu bạn đang có mong muốn thiết kế một ngôi nhà như vậy thì bạn hãy liên hệ tới LuxhouseHD nhé! Thông tin của LuxhouseHD ở cuối chân trang, bạn có thắc mắc hoặc cần tư vấn gì hãy liên hệ LuxhouseHD.

Nguồn: https://luxhousehd.vn/

gửi yêu cầu tư vấn

    Bạn ở đâu