Nhà phố mặt tiền 6m hiện đại

Nhà phố mặt tiền 6m hiện nay được nhiều gia đình lựa chọn và yêu thích. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm hiểu hoặc dành cho sự lựa chọn trong tương lai thì hãy tham khảo bài viết này của Luxhouse. Công trình nhà phố mặt tiền 6m được thiết kế cho gia đình Mr Doan tại Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương với diện tích 6x10m. Ngôi nhà được thiết kế phù hợp với diện tích cũng như công năng sử dụng đáp ứng nhu cầu của gia chủ.

Xem thêm:

==> 60+ mẫu nhà phố 3 tầng mái bằng hiện đại

Mẫu nhà phố 4 tầng lệch tầng có gara ô tô

Kiến trúc nhà phố mặt tiền 6m hiện đại

Ngôi nhà phố 2 tầng mặt tiền 6m mang vẻ đẹp nổi bật thể hiện cá tính của gia chủ và nhờ kinh nghiệm của các kiến trúc sư. Kiến trúc ngôi nhà sử dụng vật liệu nhôm kính, mỗi tầng đều bố trí cây xanh Mỗi tầng mang một sắc thái khác nhau, tầng một sử dụng tường ốp đá và sơn màu trắng, tầng 2 có cách điệu hơn bằng cách sử dụng vật liệu ốp gạch giả gỗ, lam trang trí được sơn tích điện, tường sơn xám và bồn cây nhỏ, trần mái hiên ốp gỗ nhựa giúp ngôi nhà thêm sang trọng tạo điểm nhấn gắn thêm đèn led nam châm. Cửa kính giúp lưu thông không khí trong nhà và nhận nhiều ánh sáng và gió tự nhiên. 

Mặt tiền 6m 2 tầng

Mặt tiền 6m 2 tầng

Mặt bằng công năng nhà phố mặt tiền 6m

Tầng 1: Có một khoảng sân nhỏ thích hợp để 2 xe máy, tầng 1 sử dụng hoàn toàn cửa trượt tiết kiệm không gian, ở tầng này không gian được chia theo một cách phù hợp phòng khách, phòng bếp, khu WC chung và sân giặt + ướt. WC được ngăn cách không gian ăn uống bằng cửa trượt giúp hạn chế mùi và vi khuẩn xâm nhập.

Mặt bằng nội thất tầng 1

Mặt bằng nội thất tầng 1

Tầng 2 là nơi sinh hoạt của gia chủ gồm 3 phòng ngủ với những đồ dùng cơ bản mỗi phòng sẽ có một diện tích khác nhau từ 8m2, 7.6m2, 8.5m2 và 1 wc chung

Mặt bằng nội thất tầng 2

Mặt bằng nội thất tầng 2

Có thể thấy gia chủ của ngôi nhà này thích những thứ cơ bản với những yêu cầu thiết kế và bố trí công năng đơn giản chỉ cần đáp ứng được nhu cầu cuộc sống. Nhà phố mặt tiền 6m mang phong cách hiện đại thích hợp với các gia đình trẻ có từ 3 – 5 người và không yêu cầu quá cao về diện tích phòng ngủ.

 

➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
Công Ty Cổ Phần Thiết Kế và Xây Dựng LuxHouse
☎ Hotline : 0906.250.789 – 0385.250.789
🏠 Địa Chỉ :
– Văn phòng + xưởng sản xuất: 164 Nguyễn Thị Duệ – Thanh Bình – TP Hải Dương.
– Văn phòng Vinhome Ocean Park 2: SB7-183
🌐 https://luxhousehd.vn/

 

 

 

gửi yêu cầu tư vấn

    Bạn ở đâu