Thiết kế nội thất biệt thự 2 tầng hiện đại tại Hải Dương

Thiết kế nội thất biệt thự 2 tầng tại Hải Dương cũng khá nhiều. Nhưng với công trình này thì LuxhouseHD muốn cho bạn xem một công trình đặc biệt với diện tích khá rộng và đẹp. Không gian trong nhà cũng như ngoài nhà vô cùng thoáng đãng.

1. Thông tin dự án

Hơn thế nữa đây là kiểu thiết kế cũng rất đặc biệt và hiện đại. Một số thông tin về công trình bạn có thể tham khảo như sau:

Chủ đầu tư: Mr Sơn.
Địa điểm: Chí Linh – Tp.Hải Dương.
Thiết kế: Nội thất biệt thự.
Khuôn Viên: 8 x 12m.
Phong cách: Hiện đại và sang trọng..

2. Một số hình ảnh nội thất trong nhà

Có nhiều mảng màu sử dụng loại vật liệu hữu cơ để trang trí. Đặc biệt là những đồ nội thất bằng gỗ dệt là vật liệu làm nổi bật lên màu sắc chủ đạo của căn phòng. Với ánh sáng của đèn và những đồ nội thất có tung kiểu tone màu các làm cho căn phòng trở nên khá bình yên, yên tĩnh.

nội thất nhà biệt thự hiện đại

Phòng khách và phòng bếp thông nhau

Không gian bếp với bố trí theo kiểu mở rộng sẽ tạo nên khu vườn riêng và bạn sẽ thấy được sự nhẹ nhàng, thảnh thơi khi vào bếp.

thiết kế nội thất biệt thự đẹp 2 tầng

Phòng bếp

Với tone màu chủ đạo và nhẹ nhàng cho toàn bộ căn nhà thì ánh sáng màu be, gỗ tự nhiên và một chút khung sườn đen tạo nên sự yên tĩnh đặc biệt khi đến với ngôi nhà. Không những thế mà còn tạo nên sự sang trọng trong ngôi nhà này.

nội thất phòng khách biệt thự 2 tầng

Cầu thang

Chắc hẳn bạn cũng không còn lạ lẫm nhiều với kiểu thiết kế nhà mà trong đó có phòng tắm và phòng ngủ được ngăn cách với nhau bởi lớp kính và có thể nhìn qua được như thế. với không gian này thể hiện được nét gì đó tinh tế, sang trọng và hiện đại. Tạo nên được không gian mở trong ngôi nhà sẽ khiến bạn cảm thấy ngôi nhà của mình rất là rộng.

thiết kế nội thất biệt thự 2 tầng

Phòng tắm và phòng ngủ cách nhau bới kính

nội thất nhà biệt thự 2 tầng

Phòng ngủ

Với diện tích hơn 100m2 mà bạn có một ngôi nhà như vậy liệu có quá sức tưởng tượng của bạn không? Quả thực là không. Bởi điều này cũng đã có nhiều người làm. Tuy nhiên để thực hiện ý tưởng xây dựng nội thất biệt thự 2 tầng của bạn một cách dễ dàng hơn thì bạn cần trao đổi với những người có nhiều kinh nghiệm trong nghề, đặc biệt là nhưng kiến trúc sư.

Hoặc bạn cũng có thể liên hệ với LuxhouuseHD để bạn có được những tư vấn tận tình nhất! Chúc bạn có được cho mình một ngôi nhà như ý muốn!

Nguồn: https://luxhousehd.vn/

gửi yêu cầu tư vấn

    Bạn ở đâu