Thiết kế nội thất nhà vườn với view biển và 2 tiểu cảnh

Với phong cách đặc biệt ấn tượng của biệt thự nhà vườn thì việc thiết kế nội thất quả nhiên là điều ấn tượng. Từ việc bố trí không gian và lựa chọn đồ nội thất cũng là một trong những điều cần phải lựa chọn. Mặc dù thiết kế nội thất nhà vườn có nhiều phong cách khác nhau. Nhưng trong bài này LuxhouseHD sẽ đưa đến bạn một phong cách thiết kế đơn giản và phổ biến nhất.

Có thể bạn đã thấy phong cách thiết kế này ở những biệt thự nhà vườn, hoặc ở những khu resort rồi. Bài nãy sẽ tổng hợp cho bạn những hình ảnh nội thất của một biệt thự nhà vườn theo phong cách đơn giản, hiện đại.

Khu vực thư giãn là một trong những nơi không thể thiếu được. Với không gian thoáng đãng ở đây mà không có khu vực thư giãn cho những người trong gia đình thì quả nhiên là điều thiếu sót.

nội thất nhà vườn hải dương

Khu thư giãn View Biển

Đã gọi là biệt thự nhà vườn mà thiếu mất phần tiều cảnh thì quả nhiên không còn là “nhà vườn” nữa rồi. Trong căn nhà này có 2 tiểu cảnh nhẹ nhàng tạo cảm giác hòa hợp với thiên nhiên.

nội thất nhà vườn đẹp

Tiểu cảnh

nội thất biệt thự nhà vườn 2020

Cầu thang

nội thất nhà vườn

Tiểu cảnh sân vườn

nội thất phòng khách nhà vườn

Không gian lấy sáng của ngôi nhà

nội thất biệt thự nhà vườn

Phòng riêng View Biển

thiết kế nội thất nhà vườn

Phòng khách

thiết kế nội thất biệt thự nhà vườn

Phòng khách View Biển

Phòng bếp cũng thông thoáng và gần với các tiểu cảnh, làm bạn cảm thấy thật sảng khoái, nhẹ nhàng và thư giãn với một không gian như thế này.

nội thất cho nhà vườn

Phòng bếp

nộ thất nhà vườn nông thôn

Phòng bếp View 2

thiết kế nội thất biệt thự nhà vườn đẹp

Phòng ngủ 1

nội thất biệt thự nhà vườn đẹp

Phòng ngủ 2

bồn rửa nội thất nhà vườn

Bồn rửa

Trên đây là chi tiết nội thất mẫu biệt thự hiện đại phong cách nhà vườn mà LuxhouseHD hôm nay gửi đến quý khách & bạn đọc. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay muốn tư vấn thiết kế nội thất, ngoại thất theo phong cách của riêng mình. Hãy liên hệ với chúng tôi qua để có nội thất nhà vườn đẹp cho ngôi nhà bạn nhé!

Nguồn: https://luxhousehd.vn/

gửi yêu cầu tư vấn

    Bạn ở đâu