Nội thất phòng bếp gỗ tự nhiên: Gỗ sồi, gỗ căm xe, gỗ óc chó

Nội thất phòng bếp gỗ tự nhiên thì cần được bố trí như thế nào? Nên sử dụng những loại gỗ nào là phụ hợp cho phòng bếp?

Phòng bếp là nơi quan trọng, bởi nơi đây mọi người có thể nói với nhau cùng ăn cơm và nói những câu chuyện thường ngày.

Hiện nay đồ nội thất rất đa dạng, có thể sử dụng nhiều kiều dáng và những loại vật liệu khác nhau. Những mẫu tủ gỗ luôn mang lại sự sang trọng và ấm áp cho ngôi nhà. Bởi những đồ nội thất sử dụng gỗ ngày càng ít hơn do khai thác quá nhiều.

Bạn muốn sử dụng loại gỗ gì cho không gian bếp nhà bạn thì cũng tùy thuộc vào thị trường mà có các mức giá khác nhau.

Vậy cụ thể là tủ bếp gỗ có những loại nào? LuxhouseHD sẽ trình bày cho bạn cụ thể theo từng mục trong bài này.

1. Gỗ Sồi trong nội thất tủ bếp (White Oak)

nội thất phòng bếp gỗ sồi

Một số loại gỗ được sử dụng làm đồ nội thất trong nhà phổ biến chắc chắn bạn sẽ biết. Và gỗ sồi chính là một trong những loại gỗ đặc trưng. Với màu vàng sáng, vân gỗ đẹp luôn được mọi người ưa chuộng.

Việc sử dụng gỗ sồi trong nội thất không chỉ với giá gỗ mà còn phụ thuộc nhiều vào yêu cầu của chủ nhà với những họa tiết trang trí.

Hơn thế nữa gỗ sồi còn thể hiện sự sang trọng trong ngôi nhà mà không quá rườm ra, thích hợp với nhiều không gian khác nhau.

2. Tủ Bếp Gỗ Căm Xe

tủ bếp gỗ căm xe

Gỗ Căm Xe được xếp vào nhóm II trong bảng phân loại gỗ. Loại gỗ này có màu trắng vàng nhạt, lõi đỏ thẫm, thớ mịn, nặng.

Ưu điểm của loại gỗ này đó chính là độ bền và khả năng chịu lực tốt.

Loại gỗ này được sử dụng với nhiều công năng đa dạng. Đặc biệt là trong việc thiết kế phòng bếp, mỗi kiến trúc sư có một phong cách thiết kế khác nhau. Ngoài ra còn phụ thuộc vào sở thích của chủ nhà mà bạn thiết kế theo ý bạn.

Tủ bếp gỗ căm xe thể hiện sự sang trọng, hài hòa và phù hợp với nhiều không gian, tính thẩm mỹ với loại gỗ này và thiết kế cũng đa dạng.

Loại gỗ này còn có một đặc điểm là dễ lau chùi, vệ sinh.

3. Tủ bếp gỗ tự nhiên gỗ Óc Chó (Walnut)

tủ bếp gỗ óc chó

Đối với người Việt Nam thì loại gỗ này được sử dụng khá phổ biến trong nội thất. Với nội thất nhà bếp mà sử dụng loại gỗ này thì còn gì đẹp hơn.

Thường thì chủ nhà muốn đồng bộ những đồ nội thất trong nhà để có được cái nhìn toàn diện nhất và tính thẩm mỹ cao nhất trong ngôi nhà.

Loại gỗ này có đặc điểm là chịu được tác động thời tiết rất tốt. Với khí hậu nhiệt đới ẩm như của Việt Nam thì điều này cực kỳ hấp dẫn người sử dụng.

Gỗ Óc chó được nhập khẩu từ Mỹ với tính chịu đựng thời tiết cao. Hơn nữa còn được phủ một lớp bảo vệ bằng dầu để giữ màu sơn.

Người tiêu dùng sẽ luôn cảm thấy hứng thú khi sử dụng gỗ Óc chó.

Những đồ nội thất phòng bếp gỗ tự nhiên cần phải được tư vấn và thiết kế cẩn thận. Một số loại gỗ cho nội thất bếp đã được trình bày ở trên. Chúc các bạn có được một căn bếp ưng ý!

Nguồn: https://luxhousehd.vn/

gửi yêu cầu tư vấn

    Bạn ở đâu