6 Mẫu thiết kế nội thất phòng khách nhà chữ L hiện đại

Mẫu nội thất phòng khách nhà chữ L được mọi người tìm kiếm rất nhiều. Bởi kiểu nhà này sẽ tiết kiệm chi phí và tiện nghi.

Nội thất phòng khách hiện nay được thiết kế vô cùng đa dạng theo những phong cách khác nhau. Vậy làm sao có thể thiết kế nội thất phòng khách nhà chữ L được khách hàng ưng ý nhất. Hơn thế nữa, một kiến trúc sư cần có cảm hứng thiết kế và sự trao đổi đối với gia chủ thật nhiều để đưa ra phương án tối ưu nhất.

Trong bài này sẽ nêu lên một số nội dung cụ thể chi tiết về nội thất phòng khách nhà chữ L.

Thiết kế nội thất phòng khách nhà chữ L

Phần đầu tiên đó chính là những lưu ý. Trong quá trình thiết kế phòng khách nhà chữ L thì không gian chính là hình vuông và phải thiết kế theo tone màu chính trong phòng khách.

Lựa chọn phong cách trang trí phòng khách

cách trang trí phòng khách nhà chữ l

Khi thiết kế nội thất phòng khách chữ L cần phải xác định ngay từ ban đầu là phong cách thiết kế cụ thể như thế nào. Nội thất nên đơn giản, hiện đại và có ít hoa văn càng tốt. Các hệ thống tủ, kệ hoặc tivi nên chọn âm tường là tốt nhất. Với không gian như vậy vừa tiết kiệm được diện tích cho ngôi nhà lại vừa hiện đại.

Trong quá trình thiết kế nội thất phòng khách cho nhà chữ L nên lựa chọn phong cách tối giản. Nội thất sử dụng loại ít hoa văn, không có nhiều họa tiết cầu kỳ để không gian trông hiện đại. Các hệ thống tủ sách, kệ tivi nên chọn loại thiết kế âm tường, vừa hiện đại, vừa trẻ trung, hấp dẫn cho ngôi nhà. Mỗi nơi mình cần một công tắc khác nhau.

Lựa chọn màu sắc

trang trí phòng khách nhà chữ l

Khi thiết kế nội thất phòng khách đẹp bạn cần có sự kết hợp hài hòa để tránh tạo cảm giác nhàm chán. Sự kết hợp về màu sắc cũng giống như khi bạn vẽ một bức tranh vậy. Cần phải biết và có kiến thức về phối màu làm sao để mọi thứ trong phòng trở nên thu hút ánh nhìn và khiến tinh thần thoải mái hơn.

Vấn đề về màu sắc nên theo những nguyên tắc về phong thủy để có được một ngôi nhà phù hợp.

Tạo điểm nhấn màu sắc chính là cách giúp cho phòng khách ngôi nhà chữ L mang một nét đẹp riêng, thể hiện được cá tính của gia chủ. Tránh được vẻ nhạt nhòa, nhàm chán và tạo ấn tượng thu hút ánh nhìn cho khách khi bước vào ngôi nhà của bạn.

4 mẫu nội thất phòng khách nhà chữ L đơn giản, đẹp

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế, LuxhouseHD sẽ gửi đến bạn những mẫu thiết kế phòng khách nhà chữ L dưới đây để bạn có thể tham khảo nhé!

cách bố trí phòng khách nhà chữ l

Mẫu 1

phòng khách nhà chữ l

Mẫu 2

nội thất nhà chữ l

Mẫu 3

mẫu phòng khách nhà chữ l

Mẫu 4

Nguồn: https://luxhousehd.vn/

gửi yêu cầu tư vấn

    Bạn ở đâu