Nội thất văn phòng

Nội Thất Văn Phòng Máy Vi Tính. Điện Biên Phủ – Hải Dương

Công ty nội thất Luxhouse là đơn vị chuyên về lĩnh vực thiết kế thi công & cung cấp các sản phẩm.  Bao gồm bàn ghế văn phòng, tủ kệ hồ sơ, module văn phòng, quầy tiếp tân và các phụ kiện văn phòng. Đội ngũ thiết kế của Luxhouse luôn có một nỗi trăn trở. Với mong muốn đem lại những giải pháp tối ưu, thiết kế sao cho văn phòng quý doanh nghiệp luôn đạt được hiệu quả cao.

Nội-Thất -Văn -Phòng -Phòng -Giám -Đốc

Nội Thất Văn Phòng (Phòng Giám Đốc)

Tại sao bạn cần quan tâm đến thi công nội thất văn phòng

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp thì Văn Phòng chính là ngôi nhà thứ hai của bạn. Và thậm chí có thể coi đó là ngôi nhà thứ nhất, ngôi nhà đầu tiên sẽ giúp bạn có thêm nhiều ngôi nhà khác. Bởi công việc kinh doanh phát triển chính là nguồn thu nhập to lớn dành cho bạn. Một văn phòng nội thất đẹp tạo được cảm hứng làm việc, nhiệt huyết cho nhân viên, tạo được sự tin tưởng cho khách hàng chính là một công cụ đắc lực cho bạn.

CPhòng -Họp -Nội -Thất- Văn -Phòng -Máy -Tính

Phòng Họp Nội Thất Văn Phòng Máy Tính

Toàn -Cảnh -Nội -Thất -Phòng -Họp

Toàn cảnh nội thất phòng họp

 Tiêu chí 1: Công năng sử dụng

Công năng sử dụng luôn là tiêu chí đánh giá hàng đầu tại Luxhouse. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho doanh nghiệp của bạn một không gian hiện đại với đầy các trang bị. Những thiết bị hiện đại, thông minh và tiện lợi. Mọi hoạt động của doanh nghiệp sẽ trở nên trơn tru và thuận lợi hơn. Hiệu suất làm việc của nhân viên cũng được tăng cao nhờ các sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng và kiểu dáng.

Nội-Thất-Phòng-Kế-Toán

Nội Thất Phòng Kế Toán

Noi-that-phong-ke-toan

Nội thất phòng kế toán

 

Tiêu chí 2: Thẩm mỹ hài hòa

Ngoài việc phải đáp ứng đầy đủ tính công năng cho nội thất văn phòng làm việc. Thì tính thẩm mỹ cũng rất cần được quan tâm đúng mức. Tính thẩm mỹ trong nội thất là một trong những nhân tố có tác động tới tâm lý hành vi con người. Giúp tạo ra thêm nguồn cảm hứng làm việc, kích thích sự sáng tạo, chống lại stress hiệu quả, từ đó giúp năng suất làm việc gia tăng đáng kể. Tuy nhiên, cân bằng giữa công năng và thẩm mỹ không phải là một công việc dễ dàng chút nào.

Khu-noi-that-ban-hang

Khu nội thất bán hàng

Khu-tiep-khach

Khu tiếp khách

Khong-gian-ban-hang-van-phong-may-tinh

Không gian bán hàng văn phòng máy tính

Tong-mau-cam-xanh-cho-noi-that

Tông màu cam xanh cho nội thất

Toan-canh-cua-hang-may-tinh

Toàn cảnh cửa hàng máy tính

Tiêu chí 3: Dịch vụ thiết kế và trang trí văn phòng của LUXHOUSE

Khi đến với dịch vụ thi công nội thất VP trọn gói tại LUXHOUSE, bạn sẽ nhận được tất cả những ưu đãi sau:

Khảo sát, tư vấn, thiết kế, thi công, cải tạo, sửa chữa là một trong những dịch vụ mà Luxhouse đang thực hiện. Trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất văn phòng. Các thiết kế bao gồm: lên thiết kế bản vẽ bố trí nội thất, bản vẽ phối cảnh 3D, bản vẽ phần thô, bản vẽ chi tiết để triển khai.

Tóm lại:

Triển khai thiết kế phối cảnh không gian nội thất gồm màu sắc, ánh sáng, không gian… hài hòa với đồ dùng nội thất. Luxhouse luôn coi trọng “phong thủy” để bố trí không gian nội thất thật hoàn hảo. Thiết kế tối ưu không gian, phù hợp phong thủy theo độ tuổi, hướng nhà và tiết kiệm chi phí đầu tư nhất.

Chúng tôi đã làm hài lòng rất nhiều các khách hàng, từ nội thất gia đình đến nội thất văn phòng.

THIẾT KẾ NHÀ HẢI DƯƠNG LUXHOUSE
Trụ sở chính: Số 12 Ngõ 125 đường Lê Thanh Nghị, P. Phạm Ngũ Lão, TP Hải Dương
Hotline: 0906 250 789
Email: luxhouse.hd@gmail.com
Website : https://luxhousehd

 

 

 

gửi yêu cầu tư vấn

    Bạn ở đâu