Phòng ngủ cho ngôi nhà

Phòng ngủ cho ngôi nhà hiện đại – Chị Thuận Hải Dương

Trong thiết kế nội thất các bạn có rất nhiều sự lựa chọn về những phong cách khác nhau, Nhiều gia đình thích sự quyền quý, cổ kính của phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển, nhưng cũng có nhiều gia đình lựa chọn phong cách hiện đại bởi sự đơn giản, thời đại… Tuy nhiên các bạn cũng có thể lựa chọn kết hợp nhiều phong cách theo những không gian khác nhau cho những đối tượng khác nhau trong nhà sẽ mang lại sự mới mẻ, đa dạng xuyên suốt trong căn nhà của mình. Dưới đây là một điển hình cho việc kết hợp các phong cách vô cùng thú vị, táo bạo mà sáng tạo của các kiến trúc sư Luxhouse, hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những điều tạo nên sự độc đáo này nhé !

  1. Phòng ngủ người lớn

 

Phòng ngủ sang trọng

Tông màu nâu trầm làm chủ đạo

Đơn giản và tinh tế

Không gian tổng thể cho phòng ngủ

       2. Phỏng ngủ cho các con

Đối với các bé 10-12-15 tuổi thì đây là độ tuổi mà các bé đang dần hình thành phát triển suy nghĩ cũng như tư duy của mình. Vì thế nên, ngoài môi trường ở bên ngoài như trường học, lớp học thêm, lớp kĩ năng mềm,..thì khi về nhà, không gian phòng ngủ cũng được xem là một điều khá quan trọng đối với các bé.

Tông màu sáng nền nã

 

Bố mẹ nên đặt bàn học của các thiên thần nhỏ ngay cạnh cửa sổ, vì nơi đây sẽ là không gian để cho các bé thoải mái đắm chìm trong những miền suy nghĩ của bản thân.

Có thể chọn bàn học đi kèm với giá sách cho tiện dụng. Một chiếc bàn học có ngăn kéo là lựa chọn phù hợp cho phòng con gái vì những bé gái thường có nhiều đồ dùng cá nhân như gương, lược, kẹp tóc,….

Từ lâu, thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh. Bởi việc đầu tư cho các bé một không gian riêng theo đúng sở thích, đam mê, trang trí những hình ảnh ngộ nghĩnh, bắt mắt sẽ giúp kích thích khả năng tư duy, sáng tạo và hình thành tính tự lập, tinh thần trách nhiệm, cách sống ngăn nắp, gọn gàng hơn.

Vì vậy, Nội thất Luxhouse gửi đến bạn những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em đẹp nhất 2021. Với các mẫu phòng ngủ dễ thương cho bé gái, mẫu phòng ngủ bé trai năng động, sáng tạo.

 

 

 

gửi yêu cầu tư vấn

    Bạn ở đâu