Thiết kế nội thất căn hộ 80m2 theo phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất căn hộ 80m2 với bố trí phòng khách, phòng ngủ và các phòng sinh hoạt chính trong gia đình. Tuy nhiên trong căn hộ này, trong bài này chúng tôi chỉ để một số phòng đặc trưng nổi bật nhất của căn hộ.

Các bạn có thể tham khảo thông tin thiết kế và những hình ảnh dưới đây để tham khảo. Bạn hãy xem và cảm nhận về phần ý tưởng xem có gì hấp dẫn không nhé!

Một số thông tin về chủ đầu tư đó chính là Mr. Thụy tại thành phố Hải Dương.

Về thiết kế nội thất căn hộ thì bạn cũng cần phải có những kiến thức nhất định về mảng thiết kế. Nếu bạn đang có ý tưởng nào đó nhưng chưa cụ thể hóa nó được thì bạn hãy đến những công ty dịch vụ về thiết kế nội thất như LuxhouseHD để được tư vấn nhé!

Phòng khách tại căn hộ 80m2 được thiết kế với phong cách hiện đại. Trong đó có bàn trà nhỏ, sofa và tủ kệ đơn giản. Đó là sự kết hợp tinh tế của phong cách hiện đại.

mẫu thiết kế căn hộ 80m2

Phòng khách

thiết kế nội thất căn hộ 80m2

Phòng khách View 2

bố trí nội thất căn hộ 80m2

Phòng khách View 3

nội thất căn hộ 80m2

Phòng khách View 4

nội thất chung cư 80m2

Phòng ngủ

thiết kế nội thất nhà chung cư 80m2

Phòng thờ

thiết kế nội thất căn hộ chung cư 80m2

Phòng thờ View 2

Thiết kế nội thất căn hộ 80m2 còn những hình ảnh gì, những điều gì bạn đang cần tìm hiểu không? Nếu có, bạn có thể xem thêm các trang khác trên website của LuxhouseHD để có thêm ý tưởng thiết kế nội thất căn hộ chung cư của bạn nhé! Chúc bạn có được ý tưởng hay và một căn hộ với nội thất như ý.

 

gửi yêu cầu tư vấn

    Bạn ở đâu