Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 90m2

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 90m2 tại Việt Nam hiện có rất nhiều. Để bạn tìm được một địa điểm, một nơi cung cấp dịch vụ thiết kế nhà thì quả không phải là điều khó khăn gì đối với hiện nay. Tuy nhiên, không phải công ty cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất nào cũng có thể hiểu và đáp ứng được nhu cầu, ý tưởng thực sự của bạn. Đó là điều mà làm bạn băn khoăn.

Trong bài này LuxhouseHD sẽ giới thiệu đến bạn nội thất của một căn hộ mà LuxhouseHD đã thiết kế, thi công. Một số thông tin về công trình như sau:

Chủ đầu tư: Mr Công.

Địa điểm: Tp.Hải Dương.

Thiết kế: Nội thất.

Công trình: Căn hộ, Nhà ở, Chung cư.

Phong cách : Không sơn.

Đầu tiên là phòng khách được trang trí bởi một bộ sofa lớn. Tạo điểm nhấn đặc biệt cho căn phòng. Thêm vào đó là không gian xung quanh tạo những mảng màu đen trắng trên tường làm thu hút sự chú ý và hài hòa trong căn phòng.

thiết kế nội thất căn hộ hiện đại

Phòng khách

thiết kế nội thất cho chung cư

Phòng khách View 2

thiết kế nội thất căn hộ chung cư

Tủ trang trí\

Phòng ăn và bếp là sự kết hợp của những màu nhã nhặn, nhẹ nhàng tạo điểm sáng cho căn phòng. Bếp được thiết kế với phần màu đen để làm không gian bếp hài hòa, hiện đại hơn.

thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư

Phòng ăn

làm nội thất chung cư

Bàn bếp

kinh nghiệm thiết kế nội thất nhà chung cư

Phòng làm việc

nội thất căn hộ

Phòng ngủ

giá thiết kế nội thất căn hộ chung cư

Phòng ngủ View 2

thiết kế nội thất chung cư tối giản

Phòng tắm

thiết kế nội thất căn hộ nhỏ

Phòng tắm View 2

Không gian nội thất trong căn hộ không sử dụng sơn tường. Các mảng màu được tạo nên là nhờ bản thân đồ nội thất có màu sẵn, đây cũng là một điểm nhấn đặc biệt trong căn hộ. Nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm về thiết kế nội thất căn hộ chung cư 90m2 bạn có thể liên hệ với LuxhouseHD để biết thêm chị tiết.

Nguồn: https://luxhousehd.vn/

gửi yêu cầu tư vấn

    Bạn ở đâu