Thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển 110m2

Thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển tại Hải Dương cũng có khá ít người làm. Về mảng này thì LuxhouseHD chính là một trong những đơn vị mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng. Vì LuxhouseHD đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề thi công về phong cách nhà tân cổ điển.

Một số thông tin về dự án dưới đây bạn hoàn toàn có thể tham khảo công trình mà LuxhouseHD đã thiết kế. Ngoài ra nếu như bạn có những ý tưởng độc đáo trong ngôi nhà của mình, bạn hoàn toàn có thể liên hệ tới LuxhouseHD theo những thông tin có ở cuối trang. LuxhouseHD sẽ đồng hành và tư vấn cho bạn một cách tận tình nhất, bạn có thể được tư vấn về không gian, nhà cửa, nội thất.

1. Thông tin về công trình nhà ở tân cổ điển ở Hải Dương

Chủ đầu tư: Mr Long.

Địa điểm: Tp.Hải Dương.

Khuôn viên: 110 m2.

Phong cách: Hoàng gia, sang trọng.

2. Một số hình ảnh thực tế, phối cảnh của ngôi nhà tân cổ điển Hải Dương

Nội thất sử dụng gỗ góc chó sang trọng. Không gian xung quanh có ánh đèn tạo sự ấm cúng. Đặc điểm nổi bật của phong cách thiết kế nhà tân cổ điển đó chính là phần nội thất.

thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển

Phòng khách

thiết kế chung cư tân cổ điển

Phòng khách View 2

nội thất chung cư tân cổ điển

Phòng bếp

thiết kế nội thất tân cổ điển chung cư

Phòng ngủ 1

thiết kế căn hộ tân cổ điển

Phòng ngủ 2

thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển

Phòng ngủ View 2

mặt bằng nhà tân cổ điển

Mặt bằng

Những hình ảnh nổi bật, ấn tượng của phần thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển tại Hải Dương được trình bày phía trên để bạn tham khảo. Công trình này chỉ là một trong những công trình mà LuxhouseHD đã triển khai. Chúc Quý khách có được thông tin nào đó hữu ích, kiến thức cho ngôi nhà của mình.

gửi yêu cầu tư vấn

    Bạn ở đâu