Bản Vẽ Nhà Phố 4 Tầng , 5 x 17,4m tại Hải Dương :

TƯ VẤN,THIẾT KẾ & BẢN VẼ NHÀ PHỐ 4 TẦNG , MẶT TIỀN 5m :
Chủ đầu tư : Mr Tân
Địa điểm : Tp.Hải Dương
Khuôn viên : 87m²
Phong cách : Biệt thự nhà phố


Bản vẽ :

Tầng Trệt – Bản vẽ nhà phố 4 tầng tại Hải Dương _LuxhouseHD_

Mặt bằng tầng trệt của ngôi nhà phố 4 tầng , diện tích 87m² : Với chiều dài nhà đến 17m4 , KTS đã thiết kế ngôi nhà có cả sân trước và sau là “khoảng thoáng” , khu vui chơi , giải trí của các thành viên mà vẫn đủ yếu tố tiện nghi gồm phòng bếp ăn , WC chung và phòng khách cho ngôi nhà.

Tầng 2 – Bản vẽ nhà phố 4 tầng tại Hải Dương _LuxhouseHD_

Tầng 2 gồm 2 phòng ngủ lớn được thiết kế khép kín , có Wc trong phòng riêng . Thuận lợi cho việc đi lại của người lớn tuổi.

Tầng 3 – Bản vẽ nhà phố 4 tầng tại Hải Dương _LuxhouseHD_

Bởi tầng 2 không có Wc chung nên tầng 3 cũng được thiết kế khép kín và hành lang thoáng mát , tiện dụng cho mọi thế hệ.

Tầng 4 (Sân thượng) – Bản vẽ nhà phố 4 tầng tại Hải Dương _LuxhouseHD_

Tầng 4 là phòng thờ & khu giặt rũ , Wc được tách làm 2 khu riêng biệt trên tầng thượng. Khoảng sân thượng khá rộng rãi , có thể làm sân phơi hay những buổi ăn gia đình sum vầy , bao quát được cảnh vật xung quanh.Thật tuyệt vời !
.
Trên đây là bản vẽ đầy đủ bố cục 4 tầng của mẫu nhà phố 4 tầng , 5x17m4 của LuxhouseHD . Nếu có thắc mắc hay cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi qua cổng liên lạc của Website hoặc liên hệ trực tiếp với KTS của chúng tôi qua Hotline : 0906.250.789 để được tư vấn miễn phí , trực tiếp nhất . Chúc Quý khách 1 ngày tốt lành !»»» Xem Lại : Phối cảnh chi tiết ngôi nhà «««

Fanpage   Youtube   Google+   Twitter   Ins


Tag : Thiết kế kiến trúc , nhà phốnhà phố 2 tầng 1 lửngnhà phố 2 tầng , nhà phố 1 tầng , biệt thự , biệt thự hiện đại , biệt thự cổ điển ,  biệt thự vườn , nhà phố cổ điển …

 

gửi yêu cầu tư vấn

    Bạn ở đâu