Top 10 công ty thiết kế kiến trúc ở Hải Phòng uy tín trong ngành

Các công ty thiết kế kiến trúc ở Hải Phòng có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề được nhiều người tin tưởng lựa chọn là những công ty nào?

Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những công ty thiết kế xây dựng tại Hải Phòng có uy tín trong nghề để bạn có thể lựa chọn.

Đối với những đơn vị tư vấn thiết kế thì điều quan trọng nhất đối với mọi người là về phần dịch vụ thiết kế, và kiểu dáng căn nhà, dự án. Còn phần chi phí thiết kế hầu như mỗi đơn vị có mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng công trình.

Top 10 công ty thiết kế kiến trúc ở Hải Phòng uy tín trong ngành

1. LuxhouseHD

công ty thiết kế kiến trúc ở hải phòngCông ty Cổ phần Thiết kế và Xây dựng Luxhouse được biết tới là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đội ngũ tại Luxhouse luôn lấy khách hàng làm trọng tâm. Làm sao để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng nhưng phải đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng trong ngôi nhà.

Các kiến trúc sư đều có vốn kiến thức nhất định để tư vấn cho bạn về các yếu tố khác nhau trong ngôi nhà ngoài yếu tố thẩm mỹ. Đó chính là các yếu tố về công năng, sáng tối, nắng gió, các yếu tố phong thủy khác trong ngôi nhà.

Đến với đội ngũ LuxhouseHD bạn hoàn toàn có thể sử dụng gói dịch vụ chìa khóa trao tay với chi phí cực kỳ hợp lý. Bạn chỉ cần thường xuyên tới trao đổi về công trình mà mình đầu tư với đội ngũ chuyên môn. Ngoài ra những phần từ thiết kế đến thi công đều được đội ngũ LuxhouseHD cung cấp cho bạn từ A-Z.

Hãy liên hệ với LuxhouseHD qua những thông tin dưới đây:

Hotline: 0906.250.789 – 0385.250.789.

Email: luxhouse.hd@gmail.com.

2. Công ty Cổ phần Công trình Nhà Việt

công ty thiết kế kiến trúc ở hải phòngKhông thể không kể đến một công ty thiết kế kiến trúc ở Hải Phòng nổi tiếng nhất đó chính là Nhà Việt. Bạn hoàn toàn có thể nghe tên thương hiệu Nhà Việt khi đến với đất Hải Phòng.

Mỗi công trình mà Nhà Việt thiết kế thì khách hàng, chủ đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm triển khai.

Những dịch vụ mà Nhà Việt cung cấp gồm có các dịch vụ tư vấn thiết kế trọn gói từ kiến trúc cho đến nội thất, xây nhà xưởng công nghiệp, xây dựng nhà kết cấu thép nhiều tầng.

Với những dịch vụ cụ thể như thế, Nhà Việt luôn đáp ứng đủ mọi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt đối với các chủ đầu tư có ý định thiết kế và thi công trọn gói.

Về trình độ đội ngũ nhân viên và kinh nghiệm của các nhân viên tại đây thì bạn không cần lo. Bởi đội ngũ nhân viên với trình độ học vấn chính quy và có nhiều năm trong nghề.

3. Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế và Giám định Xây dựng Sao Việt

công ty thiết kế kiến trúc ở hải phòng

Sao Việt được thành lập từ năm 2005. Đội ngũ cán bộ, công nhân viên tại đây luôn có sự nhiệt huyết và máu lửa. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn Sao Việt (SVG) để thiết kế cho dự án của bạn.

Những dịch vụ mà Sao Việt cung cấp đó chính là tư vấn thiết kế kiến trúc, nội thất và xây nhà trọn gói. Ngoài ra, SVG còn cung cấp các dịch vụ về tư vấn phong thủy, xem phong thủy cho ngôi nhà của bạn, cho chủ đầu tư.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề như vậy thì bạn sẽ có được hàng trăm mẫu nhà cho từng phong cách mà bạn chọn lựa. Công ty luôn làm nghề có tâm và dựa trên những quy tắc, quy chuẩn. Những công trình với thiết kế về kiến trúc, kết cầu, vật liệu phức tạp thì SVG luôn cố gắng hết mình để có thể hoàn thiện công trình cho bạn.

SVG luôn đồng hành cùng với Quý khách hàng trên từng công trình, dự án. Đến với SVG bạn hoàn toàn không cần lo lắng quá nhiều về dịch vụ, cũng như cách làm việc của đội ngũ. Đội ngũ làm việc chuyên nghiệp và luôn lấy khách hàng làm trọng tâm.

4. Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà

công ty thiết kế kiến trúc ở hải phòng

Sơn Hà được thành lập từ năm 2003 bởi đội ngũ kiến trúc sư thế hệ 8x. Với niềm tự hào đã đồng hành cùng với hàng nghìn công trình khác nhau. SHAC luôn chú trọng đến hoạt động phát triển và giữ uy tín của doanh nghiệp.

Công ty được nhiều khách hàng, đối tác đánh giá cao. Chính vì thế, bạn hoàn toàn tin tưởng vào đội ngũ khi đến với SHAC để có thể trải nghiệm được nhiều điều tốt nhất.

5. Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế và Đầu tư Xây dựng An Thịnh

Với 9 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, An Thịnh luôn hướng mình ra tầm quốc tế. Nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau An Thịnh luôn luôn đặt tâm huyết vào đó.

An Thịnh có một số dịch vụ về tư vấn thiết kế kiến trúc, quy hoạch, điện nước,… Công ty còn nhận thiết kế biệt thự, nhà vườn, chòi,… Ngoài ra còn nhận thầu về phần xây lắp, thi công nền móng, thủy lợi,…

Bạn hãy đến An Thịnh để có được dịch vụ tốt nhất khi thiết kế nhà ở.

6. Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế và Xây dựng Đ.A.T.S

công ty thiết kế kiến trúc ở hải phòng

Đ.A.T.S hoạt động trong nghề nhiều năm với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có chuyên môn. Nhiều kiến thức có thể tư vấn cho bạn từ thiết kế đến thi công nhà ở, biệt thự, dự án,…

Đặc biệt về thiết kế, đội ngũ tại Đ.A.T.S được cập nhật xu hướng thiết kế trên thế giới. Và luôn đặt khách hàng làm trọng tâm, nên Đ.A.T.S tư vấn cho khách hàng rất tận tình, chu đáo.

7. Công ty Cổ phần Thiết kế và Xây dựng Nam Cường

Công ty Nam Cường hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc, nội thất và thi công công trình dân dụng.

Đội ngũ kiến trúc sư tại Nam Cường rất tận tụy và nhiệt huyết với công việc. Bạn muốn biết mức độ chuyên nghiệp khi làm việc của đội ngũ thì hãy đến trải nghiệm dịch vụ. Xây dựng công trình, dự án thi bạn cần phải bỏ một khoản tiền đầu tư lớn. Vậy đơn vị bạn lựa chọn thiết kế thì chắc chắn phải có uy tín trên thị trường. Bạn hãy tham khảo và xem những công trình, dự án mà Nam

Cường đã làm cho các chủ đầu tư về chất lượng cũng như thiết kế như thế nào.

Sự tin tưởng của Quý khách hàng dành cho Nam Cường luôn được đặt lên hàng đầu.

8. Công ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng Haicom

Công ty Haicom hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, sửa chữa, cải tạo nhà ở. Công ty luôn có mong mỏi mang lại vẻ đẹp cho khách hàng.

Những dịch vụ mà công ty triển khai cho đến nay ngoài những mục chính còn cung cấp cho chủ đầu tư thông tin, dữ liệu công trình.

9. Công ty Cổ phần Thiết kế – Xây dựng Kiến trúc Việt

công ty thiết kế kiến trúc ở hải phòng

Công ty thiết kế kiến trúc ở Hải Phòng không thể không kể đến Kiến trúc Việt. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ nhân viên hầu hết là kỹ sư và thạc sĩ về kỹ thuật.

Công ty chuyên các hoạt động tư vấn thiết kế kiến trúc, nội thất, thi công xây dựng.

Khi đến với Kiến Trúc Việt bạn sẽ nhận được điều gì?

Chắc chắn bạn sẽ nhận được sự tận tâm từ tư vấn đến đội ngũ.

10. Công ty Cổ phần Tư vấn đầu tư xây dựng Hải Phòng

Với đội ngũ nhân viên sau nhiều năm phát triển, công ty hoạt động được trong nhiều lĩnh vực đa dạng khác nhau như:

  • Khảo sát địa hình, địa chất.
  • Thiết kế, thi công công trình dân dụng.
  • Thẩm định, đánh giá chất lượng hồ sơ.
  • Kiểm định chất lượng vật liệu.
  • Tư vấn đầu tư xây dựng.
gửi yêu cầu tư vấn

    Bạn ở đâu