Trang trí nội thất phòng khách nhà mái thái ra sao?

Nội thất phòng khách nhà mái thái được thiết kế cụ thể như thế nào? Những công việc cần phải trao đổi với đơn vị thiết kế ra sao?

Một ngôi nhà được thiết kế theo kiểu biệt thự mái thái dù thiết kế theo kiểu cấp 4 hay nhà tầng thì đều tạo nên sức cuốn hút riêng cho ngôi nhà. Mặc dù là cùng một kiểu nhà mái thái nhưng có nhiều kiểu thiết kế ngoại thất khác nhau.

Với suy nghĩ mỗi người có một cá tính, sở thích riêng khác nhau. Vì vậy mà cách thiết kế và xu hướng nhà ở cũng theo những suy nghĩ, tính cách như vậy.

Thiết kế theo phong cách hiện đại sẽ phù hợp với không gian này và dường như mọi người cũng thích những xu hướng kết hợp nhiều hơn. Sự kết hợp giữa phong cách mái thái và hiện đại. 

Phong cách thiết kế nội thất phòng khách nhà mái thái

Với văn hóa Việt Nam từ xưa đến nay thì phòng khách luôn là một căn phòng được coi trọng và đươc thiết kế khá là cầu kỳ.

Điều đầu tiên để có một phòng khách đẹp đó chính là do thiết kế rồi. Bạn nên trao đổi với bên thiết kế nhà thật nhiều để bạn có được một căn phòng ưng ý nhất. 

Sau đó là bạn lựa chọn đồ nội thất để trang trí ngôi nhà của mình sao cho đúng với thiết kế ban đầu là ổn. 

Nhưng phần dưới đây là một trong như gợi ý để bạn có được một phòng khách ưng ý nhất với nhà mái thái. 

Nội thất nên lựa chọn bàn ghế sofa đầu tiên. Cửa chính của nhà mái thái luôn được bố trí ở hướng đẹp nhất phù hợp với tuổi của gia chủ. Một bộ sofa gỗ hiện đại sẽ rất phù hợp với phòng khách rộng tại nhà mái thái. 

Sau khi lựa chọn không gian nội thất xong bạn lựa chọn những đồ nội thất khác cho phù hợp với không gian. Đặc biệt là các yếu tố về phong thủy. 

Lựa chọn những đồ nội thất khác cũng nên được hướng theo thiết kế chung của ngôi nhà. 

Nên lựa chọn vật liệu cụ thể ra sao? Nếu lựa chọn loại gỗ thì lựa chọn như thế nào? Những vấn đề này tốt nhất là bạn nên thảo luận với những kiến trúc sư thiết kế cho bạn ngay từ bạn đầu. Và sau đó chỉ thi công theo đúng như thiết kế là ổn.

Phòng khách của bạn thiết kế theo kiểu đơn giản, hiện đại hay sang trọng?

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo bài viết 33 phong cách thiết kế nội thất không phải ai cũng biết! để có thêm góc nhìn mới về nội thất trong ngôi nhà của mình.

Một số mẫu thiết kế nội thất phòng khách nhà mái thái

Có thể đọc xong phần bên trên bạn vẫn chưa hình dung được nhiều về việc bố trí nội thất trong nhà mái thái. Bạn có thể xem những hình ảnh dưới đây để bạn có thêm tư liệu để tham khảo.

Nguồn: https://luxhousehd.vn/

gửi yêu cầu tư vấn

    Bạn ở đâu