Làm thế nào để hóa giải phong thuỷ nhà ở có đường đâm vào?

Theo phong thủy, ngôi nhà có đường đâm vào là một ngôi nhà không tốt và những người trong ngôi nhà như vậy dễ xảy ra chuyện không may thậm chí mất mạng. Vậy làm thế nào để hóa giải phong thủy nhà ở có đường đâm vào? Tham khảo những chia sẻ dưới đây của LuxhouseHD về cách hóa giải phong thủy nhà có đường đâm vào. Nhiều thông tin hữu ích cho bạn sẽ được chia sẻ tại đây. Đừng tiếc vài phút để xem nhé!

Cách hóa giải phong thủy nhà ở có đường đâm vào

Theo phong thủy, những ngôi nhà nằm ở cuối đường, cuối ngõ bị đâm thẳng vào cửa đồng nghĩa với sát khí sẽ xộc thẳng vào nhà gây ra ảnh hưởng không tốt. Thậm chí là gây hư hao con đường tài lộc, sức khỏe của gia chủ và những người thân trong gia đình. Gia đình bất hòa không yên vì điều này. Phong thủy nhà ở có đường đâm vào là điều tối kỵ cần phải được hóa giải kịp thời để tránh những ảnh hưởng không tốt tới các thành viên trong gia đình.

Việc có đường đâm thẳng vào nhà đồng nghĩa với những luồng khí xấu sẽ đi thẳng vào nhà gây sát thương cho gia chủ và những thành viên trong gia đình. Dù biết nó là xấu nhưng chúng ta vẫn có những cách hóa giải nó theo phong thủy nên bạn không cần quá lo lắng vì điều này.

Để hóa giải thế phong thủy xấu này, bạn có thể thực hiện theo những cách sau:

1. Mở cửa phụ và thường xuyên đóng cửa chính

mở cửa phụ thường xuyên đóng cửa chính

Trong một ngôi nhà, cửa chính đóng vai trò rất quan trọng quyết định thẩm mỹ của cả ngôi nhà. Theo phong thủy, cửa chính là nơi chào đón những luồng khí tốt tới với ngôi nhà vậy nên cần đặt ở vị trí tốt, có thể phân tán những luồng khí này tới mọi ngóc ngách trong nhà.

Trong trường hợp nhà ở có đường đâm vào, luồng khí đến với ngôi nhà của bạn sẽ không chỉ có tốt. Nó còn có những luồng khí xấu mang theo tai họa đến cho ngôi nhà. Nếu có thể, bạn nên mời thầy phong thủy về xem nhà và tìm một hướng khác cho ngôi nhà bằng cách thay đổi cửa chính để tránh thế cục phong thủy nhà có đường đâm vào này.

Nếu không thể đổi cửa chính của ngôi nhà để tránh thế phong thủy sát có đường đâm vào nhà này thì bạn có thể hóa nó bằng cách mở cửa phụ để sinh hoạt và thường xuyên đóng cửa chính để chắn tai.

2. Sử dụng vật chắn sát

Dù đã mở cổng phụ nhưng bạn không thể lúc nào cũng đóng cửa chính không sử dụng được. Nếu không mở cửa ra thì ngôi nhà của bạn cũng không thể chào đón những luồng khí tài lộc, sức khỏe,… những luồng khí tốt mà bạn mong muốn khi xây ngôi nhà này theo phong thủy.

Vậy nên, bạn cần những vật chắn sát thiết lập ở cửa chính ngôi nhà giúp cản lại những luồng khí không tốt tiến vào ngôi nhà. Sau đây là một số vật phẩm phong thủy có công dụng chắn sát phù hợp cho những trường hợp có đường đâm thẳng vào nhà. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn vật phẩm phù hợp với ngôi nhà của mình.

Sử dụng hàng rào cây xanh không chỉ giúp chắn sát mà còn giúp ngôi nhà của bạn có một không gian xanh nơi cửa nhà, ngập tràn sinh khí.
Ngoài hàng rào cây xanh thì hòn non bộ cũng là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Hòn non bộ không chỉ có công năng chắn sát mà nó còn là một tiểu cảnh trang trí cho ngôi nhà của bạn đẹp mắt hơn.hàng rào cây xanh trước nhà

Gương bát quái, sáo trúc hay chuông gió là những vật phẩm phong thủy thường gặp trong những ngôi nhà. Công dụng của chúng là hạn chế sát khí, báo động và xua đuổi những điều không tốt ra khỏi ngôi nhà của bạn. Chào đón những luồng không khí trong lành vào nhà.

gương bát quái

Phong thủy nhà ở là sự kết hợp hài hòa giữa âm dương, ngũ hành. Một ngôi nhà theo phong thủy nhà ở có đường đâm vào là không lành nhưng khi bạn biết cách hóa giải nó lại có thể biến ngôi nhà đó thành nơi phong thủy tốt. Trong phong thủy, không có thuộc tính nào là cố định. Vạn vật luôn thay đổi và phong thủy cũng sẽ thay đổi theo thời gian.

Bạn có thể tìm hiểu về phong thủy nhưng nếu chưa thực sự hiểu về lĩnh vực huyền bí này đừng nên áp dụng nó linh tinh vào ngôi nhà của bạn. Bởi có thể điều bạn tạo ra không chỉ không mang lại may mắn bình yên cho ngôi nhà mà là họa sát thân. Chỉ một chút sai sót trong phong thủy cũng có thể gây ảnh hưởng tới toàn bộ phong thủy của ngôi nhà bạn đang ở. Hãy cẩn thận với điều này.

Bạn đang sở hữu một mảnh đất thuộc loại phong thủy sát khi có đường đâm vào nhà? Hãy liên hệ LuxhouseHD ngay để được những chuyên gia phong thủy của chúng tôi tư vấn hỗ trợ hóa giải thế cục nhà ở khó này nhé! Đừng để phong thủy nhà ở có đường đâm vào khiến bạn luống cuống và lo lắng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế, thi công nhà ở. LuxhouseHD luôn biết làm như thế nào để ngôi nhà của bạn không chỉ đẹp mà còn hợp phong thủy.

Nguồn: https://luxhousehd.vn/

gửi yêu cầu tư vấn

    Bạn ở đâu