Phong thủy nhà ở tuổi giáp tuất 1994

Bạn sinh năm 1994, năm nay bạn muốn xây nhà nhưng bạn không biết “phong thủy nhà ở tuổi Giáp Tuất 1994 nên xây theo hướng nào? Làm sao để hóa giải hướng xấu?,…”. Muốn có được câu trả lời mà mình mong muốn, hãy cùng lắng nghe những tư vấn từ chuyên gia của Luxhousehd.vn qua bài viết bên dưới nha.

1. Xem hướng nhà tốt cho gia chủ tuổi Giáp Tuất 1994

xem hướng nhà tốt cho gia chủ tuổi giáp tuất

Việc xem hướng nhà trong “phong thủy nhà ở tuổi Giáp Tuất 1994” có ảnh hưởng lớn đến môi trường làm việc cũng như là cư trú của gia chủ. Việc lựa chọn hướng nhà cần phải bao quát điều kiện khí hậu cũng như là hoàn cảnh địa lý lối sống sinh hoạt, nhu cầu thiết yếu,… của chính gia chủ.

Thông thường, hướng nhà tốt phù hợp với tuổi Giáp Tuất 1994 là phải đáp ứng được yêu cầu “mùa đông ấm áp và nhận được nhiều ánh sáng mặt trời; mùa hè mát mẻ, tránh được ánh nắng chiếu trực tiếp từ bên ngoài vào”. Đồng thời, cần phải cân nhắc đến cảnh quan xung quanh của ngôi nhà và quan cảnh xã hội của ngôi nhà.

Cụ thể, bên dưới là những hướng nhà tốt – xấu của gia chủ tuổi Giáp Tuất 1994, các gia chủ cùng tham khảo nha:

*) Thông tin gia chủ nam tuổi Giáp Tuất

 • Năm sinh của gia chủ: 1994 – Giáp Tuất.
 • Mệnh: Sơn Đầu Hỏa.
 • Cung mệnh là: Càn – Kim.
 • Quái số: 6 – Tây tứ trạch.

*) Hướng tốt cho gia chủ (Tây tứ trạch)

phong thủy nhà ở tuổi giáp tuất

 • Hướng Sinh khí là: Tây (247.5° – 292.4°).
 • Hướng Thiên y là: Đông Bắc (22.5° – 67.4°).
 • Hướng Diên niên là: Tây Nam (202.5° – 247.4°).
 • Hướng Phục vị là: Tây Bắc (292.5° – 337.4°).

*) Hướng xấu ảnh hưởng tới gia chủ (Đông tứ trạch)

 • Hướng Tuyệt mệnh: hướng Nam (157.5° – 202.4°).
 • Hướng Ngũ quỷ: hướng Đông (67.5° – 112.4°).
 • Hướng Lục sát: hướng Bắc (337.5° – 22.4°).
 • Hướng Hoạ hại: hướng Đông Nam (112.5° – 157.4°).

Qua trên có thể thấy được, nếu gia chủ Giáp Tuất 1994 muốn làm nhà thì nên chọn vị trí đặt nhà chính và hướng cửa theo các hướng “Tây tứ trạch” và không muốn có những điều xấu đeo bám bản thân và gia đình thì nên tránh những hướng “Đông tứ trạch” ra. Vậy nhưng cụ thể ý nghĩa của từng hướng trong “Tây tứ trạch” được viết ở trên có thể hiểu như như thế nào?

2. Ý nghĩa các cung – các hướng trong phong thủy nhà ở tuổi Giáp Dần 1994

 • Hướng Sinh khí – hướng Tây

phong thủy nhà hướng Tây

Những người sinh năm 1994, làm nhà xây theo hướng Tây sẽ là hướng đem lại cát khí, là thông suốt, sinh sôi, nảy nở. Sinh khí là kết quả tiến hành thuận lợi, và hanh thông.

Sinh khí chủ về phát phúc, chủ sự hòa hợp, thăng tiến, lại cũng chủ về sự thông minh sáng suốt, trí tuệ và hiếu lễ, sự trung hậu, trước sau rất cẩn thận.

 • Hướng Thiên y – hướng Đông Bắc

Gia chủ sinh năm 1994 – Giáp Tuất làm nhà ở theo hướng Đông – Bắc sẽ là hướng đem lại cát khí, biểu hiện sự tăng tài tiến lộc; là sự gia tăng về sinh khí; là sự hóa giải các vướng mắc trong cuộc sống mọi mặt. Đặc biệt, “thiên y” là cát, là được hộ trì, là có giao, hợp, chính và hòa.

 • Hướng Diên niên – hướng Tây Nam

phong thủy nhà hướng Tây Nam

Gia chủ mệnh Hỏa, tuổi Giáp tuất nghĩa là sinh năm 1994 làm nhà hướng Tây – Nam là hướng đem đến cát khí. Hướng này biểu hiện cho sự vững vàng, thuận hòa và êm đẹp.

Gặp được khí Diên Niên là có được sự may mắn, vui vẻ trong các mối quan hệ tình cảm gia đình cũng như ngoài xã hội. Đặc biệt là kinh doanh sẽ tăng tiến, giao dịch thuận lợi, mưu sự đạt kết quả, đồng thời tình duyên cũng trở nên êm đềm.

 • Hướng Phục vị – hướng Tây Bắc

Chủ nhà sinh năm 1994 xây nhà ở theo hướng Tây Bắc sẽ đem đến luồng khí biến “ngang hòa”.

Gặp quẻ biến thành Phục Vị là trở lại vị trí ban đầu của khí chất quẻ gốc và quẻ biến. Vì vậy khí Phục vị chính là khí quân bình cát hung, rất tốt cho cuộc sống, sự nghiệp của gia chủ.

 • Hướng Tuyệt mệnh – hướng Nam

Tức là sẽ tuyệt mệnh hết đời, thể hiện sự chia cắt, ly xa, là tai ương và tật ách. Bệnh tật nguy khốn, hôn nhân, sinh sản và gia đạo bất an, gặp sự chẳng lành, quan hệ tình duyên cùng với các giao dịch cũng bị trì trệ ngưng đọng, gặp nhiều phiền phức. Hơn cả thế chính là công việc, kinh doanh, mưu sự vướng mắc, gãy đoạn dẫn tới khó thành.

phong thủy nhà hướng Nam

 • Hướng Ngũ quỷ – hướng Đông

Tức là sẽ gặp phải năm thứ tà khí quấy rối đời sống và quấy rối quan hệ con người. Kết quả sau cùng sẽ gặp nhiều trắc trở, lận đận khó thành; bất nhất trước sau hoặc vô tiền khoáng hậu. Đặc biệt là dễ gây ra tai vạ, tranh cãi hoặc gây ra thị phi khẩu thiệt, gặp những sự quấy rối, phá ngang.

 • Hướng Lục sát – hướng Bắc

Tà biểu hiện có sự thiệt hại, đứt đoạn và chia ly, thương tổn, mất mát.

 • Hướng Hoạ hại – hướng Đông Nam

Tức là biểu hiện có sự thiệt hại, mất mát và hao tổn, tán tài. Gặp Họa Hại là mưu sự khó thành, tình duyên bị chia cắt, giao dịch thua thiệt, bệnh tình gia tăng, khí lực tổn thất và gia đạo bất an. Đặc biệt là hôn nhân và sinh sản đều phải đề phòng cẩn thận.

Trên là những tư vấn từ các chuyên gia phong thủy của Luxhouse.vn về vấn đề “xem phong thủy nhà ở tuổi Giáp Tuất 1994 tốt”. Mong rằng qua đây các gia chủ sinh năm 1994 có thể thuận lợi xây nhà theo hướng tốt cho chính mình và cả gia đình nha.

Nguồn: https://luxhousehd.vn/

gửi yêu cầu tư vấn

  Bạn ở đâu