skip to Main Content

Bạn đang cần thuê một đơn vị thiết kế nhà tại Hải Dương? Bạn có những ý tưởng hoặc thắc mắc gì về ngôi nhà của mình? Hãy liên hệ ngay tới LuxhouseHD để có được những thông tin tốt nhất từ những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề thiết kế.

Bài viết này sẽ trình bày đến bạn những hình ảnh của ngôi nhà 4 tầng với chủ đầu tư là Mr. Tuấn tại Hải Dương với phong cách thiết kế green house với mặt tiền ngôi nhà là 4.5m.

Với phong cách thiết kế theo kiểu “xanh” như thế này thì luôn mang lại cho bạn cảm giác hòa hợp với thiên nhiên và có một môi trường sống trong lành.

tư vấn thiết kế nhà tại hải dương

Phối cảnh 1

thiết kế nhà đẹp tại hải dương

Phối cảnh 2

thiết kế nhà phố tại hải dương

Phối cảnh 3

Với 3 hình ảnh phối cảnh của ngôi nhà chắc chắn bạn cũng đã biết được về mặt ngoại thất của ngôi nhà. Bạn hoàn toàn có thể thêm hoặc góp nhặt những ý tưởng thiết kế nhà của bạn vào đó. Những vấn đề mà bạn biết đó chính ý tưởng, nhưng để lên một kế hoạch chi tiết thì bạn cần nhiều thời gian hơn để hình thành. Muốn thiết kế nhà tại Hải Dương bạn hoàn toàn có thể liên hệ tới các kiến trúc sư tại LuxhouseHD để ý tưởng của bạn được trở thành hiện thực.

Nguồn: https://luxhousehd.vn/

0906 250 789

Back To Top
Search
Copyright 2018 © Thiết kế nhà Hải Dương LuxhouseHD | Thiết kế bởi Web Bách Thắng