Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp tại LuxhouseHD

Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp là một trong những thế mạnh của LuxhouseHD. Với nhiều năm trong ngành thiết kế nội thất, LuxhouseHD tự tin có thể mang lại cho bạn một phương án thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp, mang đậm dấu ấn thương hiệu và sáng tạo một không gian làm việc năng động, thoải mái.

1. Vì sao bạn cần thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Đối với một người nhân viên văn phòng, bạn sẽ có từ 8 đến 10 tiếng (thậm chí là nhiều hơn nếu tăng ca) trong ngày (trừ cuối tuần nghỉ) tại văn phòng công ty. Để hiệu suất công việc đạt hiệu quả tốt nhất, bạn cần phải thật thoải mái khi làm việc tại đây.

Một văn phòng chuyên nghiệp không chỉ khiến nhân viên của bạn yêu thích văn phòng và có động lực đi làm mỗi ngày. Nó còn giúp bạn gây ấn tượng với đối tác, khách hàng về sự chuyên nghiệp của công ty khi tới tham quan, ký kết hợp đồng tại văn phòng.

2. Ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Tùy theo thẩm mỹ và sở thích của mỗi người mà việc lựa chọn phong cách thiết kế văn phòng sẽ khác nhau. Có người sẽ thích sự đơn giản gần gũi thiên nhiên với những món đồ nội thất gỗ. Có người lại thích một văn phòng chuyên nghiệp và rộng mở tạo sự gắn kết. Có người lại tích không gian làm việc riêng tư, yên tĩnh.

Tùy vào mong muốn của chủ dự án mà đơn vị thiết kế nội thất văn phòng sẽ sáng tạo ra những bản thiết kế nội thất hợp lý và phù hợp nhất cho văn phòng bạn.

Ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng phong cách hiện đại, chuyên nghiệp

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại là phong cách đang được nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ hiện nay yêu thích. Hiện đại nhưng không đơn giản, với những món đồ nội thất cao cấp và tiện nghi giúp văn phòng công ty chuyên nghiệp hơn.

Xu hướng thiết kế nội thất của các văn phòng hiện nay thường là kiểu văn phòng mở. Điều này giúp bạn tận dụng tối đa không gian trong văn phòng cũng như tạo điều kiện giao lưu trao đổi giữa mọi người trong công ty với nhau. Xây dựng sự gắn kết tình cảm giữa mọi người.

Khi thiết kế văn phòng chuyên nghiệp, yếu tố màu sắc, ánh sáng và phong cách nội thất cần được kết hợp hài hòa nhằm tối ưu công năng sử dụng và tính tiện ích. Khi bản thân bạn làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, bạn sẽ nhận thấy ngay lợi ích của điều này bằng chính những thành quả công việc được tạo ra.

Ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng nhỏ, chuyên nghiệp

Giá cho thuê văn phòng càng ngày càng cao khiến đại đa số các công ty vừa và nhỏ hiện nay có văn phòng không quá lớn. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách thiết kế hợp lý thì không khó để xây dựng một văn phòng chuyên nghiệp trong không gian hạn hẹp đó.

Một chút tinh tế trong chọn vật liệu, nội thất mở giúp không gian nhỏ hẹp trở nên rộng rãi và tiện nghi với nhiều công năng sử dụng hơn. Sử dụng cửa kính trong suốt hay những tấm vách ngăn độc đáo giúp bạn vừa có không gian riêng khi làm việc lại không bị bí bách vì không gian nhỏ hẹp.

3. Lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

  • Một văn phòng chuyên nghiệp đầu tiên phải đảm bảo tính thẩm mỹ: Sự hài hòa trong sử dụng màu sắc tường, trần, sàn và màu sắc đồ nội thất kết hợp sự sắp xếp bố cục khoa học hợp lý tạo nên tính thẩm mỹ và sự chuyên nghiệp cho văn phòng.
  • Phong cách nội thất: Tùy vào chuyên môn của công ty mà bạn lựa chọn phong cách thiết kế nội thất sao cho phù hợp. Ví dụ: Một văn phòng luật sư khi thiết kế nội thất văn phòng nên lựa chọn phong cách sang trọng, chuyên nghiệp. Một văn phòng làm về lĩnh vực thiết kế sáng tạo nên thiết kế văn phòng trẻ trung, năng động và nhiều cảm hứng nghệ thuật…
  • Ánh sáng tự nhiên trong văn phòng: Ánh sáng tự nhiên vào những thời điểm khác nhau có cường độ khác nhau. Đôi khi ánh sáng tự nhiên có cường độ quá mạnh khiến mắt bị mệt mỏi vì quá chói không phù hợp để làm việc. Bạn cần thiết kế thêm rèm che để giảm bớt cường độ ánh sáng tự nhiên.

  • Hệ thống ánh sáng nhân tạo: Bạn cần đảm bảo mọi góc trong văn phòng đều đầy đủ ánh sáng để mọi người làm việc. Cường độ ánh sáng cũng cần được lưu ý sao cho vừa đủ để nhân viên của bạn không bị mỏi mắt, đau đầu khiến hiệu suất công việc bị ảnh hưởng.
  • Khéo léo lồng ghép thương hiệu công ty vào trong thiết kế nội thất để tạo chất riêng cho văn phòng của bạn.
  • Một văn phòng chuyên nghiệp cần có khu vực nghỉ ngơi, giải trí cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng.
  • Nếu kinh phí bạn có thể bỏ ra cho thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp không quá dư dả. Bạn có thể ưu tiên thiết kế những khu vực là bộ mặt của công ty trước.
  • Đừng quên phụ kiện trang trí bàn làm việc cho nhân viên của bạn khi thiết kế nội thất văn phòng. Một chậu cây xanh nhỏ, một bể cá xinh xinh,… không chỉ làm văn phòng trở nên sinh động và thiên nhiên hơn mà còn khiến nhân viên của bạn yêu thích và có động lực hơn trong công việc.

Trên đây là những chia sẻ về thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng, liên hệ LuxhouseHD ngay để được tư vấn hỗ trợ nhé!

gửi yêu cầu tư vấn

    Bạn ở đâu