Banner thiết kế nội thất đẹp và kinh nghiệm thiết kế banner

Banner thiết kế nội thất là gì? Có những loại banner nào và làm thế nào để có một banner quảng cáo cuốn hút, hiệu quả? Cùng LuxhouseHD tìm hiều trong bài viết dưới đây.

1. Banner thiết kế nội thất là gì?

banner thiết kế nội thất

Banner là biển quảng cáo về một thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nào đó được làm ra để thu hút sự chú ý quan tâm của mọi người. Vậy Banner thiết kế nội thất chính là loại biển quảng cáo về dịch vụ thiết kế nội thất của các công ty thiết kế.

Banner trên mỗi website được đặt ở các vị trí với các kích thước phù hợp. Banner chứa thông điệp, hình ảnh, video về các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp để thu hút sự chú ý của khách hàng đến sản phẩm dịch vụ đó. Khi khách hàng truy cập mạng có thể click vào banner, qua phần link liên kết banner sẽ dẫn khách hàng tới website chính của doanh nghiệp.

2. Có những loại banner nào?

Banner được phân ra làm 3 loại chính: Banner báo chí, tạp chí; banner đường phố ( băng rôn); Banner quảng cáo trên website.

banner báo tạp chí

Banner báo, tạp chí là một loại banner quảng cáo được thể hiện dưới dạng ấn phẩm cầm tay như: báo giấy, tạp chí….

Kích thước của loại banner này phụ thuộc vào người dàn Layout của các ấn phẩm hay tòa báo. Thường thì banner sẽ rộng bằng chiều ngang của mặt báo, tạp chí.

Loai banner này thường được dùng để thu hút các đối tượng đi ngang qua nơi treo banner. Vì thế để nhận được sự chú ý của người người đi đường, yêu cầu nội dung của banner phải thật sinh động và bắt mắt.

Kích thước của loại banner này hoàn toàn phụ thuộc vào môi trường sử dụng.

thiết kế banner online

Banner online là những biểu tượng được đặt trên những website có lượng truy cập lớn, trên các báo điện tử hoặc là trên trang web có nhiều người truy cập. Những banner online thương có kích thước bé và có thể là một video, ảnh tĩnh hoặc ảnh động.

Banner online có tác dụng truyền tải những thông điệp, nội dung và ý nghĩa của sản phẩm , dịch vụ mà doanh nghiệp muốn gửi tới cho khách hàng của mình. Banner online rất phổ biến đồng thời đem lại hiệu quả và lợi ích to lớn.

Bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế theo đường dẫn sau: https://bitly.com.vn/b4ch24

Có thế bạn quan tâm:

3. Kinh nghiệm thiết kế banner hiệu quả cuốn hút

Một banner quảng cáo thực sự đem lại ý nghĩa lớn trong việc quảng bá thương hiệu sản phẩm khi nó truyền tại được những thông điệp và ý nghĩa của sản phẩm, dịch vụ một cách ấn. Có như vậy, khách hàng mới nhớ hình ảnh banner của bạn đó chính là cái đích mà quảng bá thương hiệu hướng tới.

Để tạo ra được một banner quảng cáo ý nghĩa, việc đầu tiên mà bạn cần xác định đó chính thông điệp mà banner cần truyền tải là gì? Những từ ngữ trên Banner phải thực sự cuốn hút, súc tích và phải truyền đạt được cảm xúc và khuyến khích ham muốn sử dụng sản phẩm của khách hàng.

Logo là đặc điểm nhận diện của một thương hiệu. Chính vì thế khi thiết kế banner nội thất bắt buộc phải có logo thương hiệu. Logo cũng không cần phải quá đẹp, nhưng phải là duy nhất và phải có nét đẹp độc đáo là tốt nhất.

Logo cần phải đặt ở vị trí tốt nhất để khách hàng có thể phát hiện ra một cách dễ dàng. Đồng thời màu sắc không gian cũng cần phải được chú ý để là co logo nổi bật. Vì thế khi thiết kế, bạn cần phải đặc biệt chú ý đến vấn đề này.

Phải nghiên cứu kỹ khách hàng trước khi thiết kế banner

Trước khi tiến hàng thiết kế banner, bạn cần phải xác định xem khách hàng của bạn là ai, tính cách của họ như thế nào, thói quen mua sắm ra sao, thu nhập hàng tháng…. Khi trả lời được những câu hỏi này thì bạn sẽ biết được nên thiết kế banner như thế nào và làm sao để lấy được niềm tin của khách hàng.

Phong cách thiết kế banner

Phong cách thiết kế banner là yếu tố vô cùng quan trọng nhất là đối với lĩnh vực thiết kế thời trang. Một thiết kế banner hoàn toàn khác biệt so với hàng trăm, hàng nghìn sản phẩm, dịch vụ này.

Và không riêng gì lĩnh vực thời trang mà các lĩnh vực thể thao, nội thất… cũng cần có một phong cách thiết kế ấn tượng, phù hợp.

Nguồn: https://luxhousehd.vn/

gửi yêu cầu tư vấn

    Bạn ở đâu