Công ty thiết kế kiến trúc làm gì? Lựa chọn công ty thiết kế uy tín thế nào?

Công ty thiết kế kiến trúc là gì? Đâu là một công ty thiết kế uy tín? Đó chính là những vấn đề mà rất nhiều người quan tâm hiện nay. Vấn đề mà bạn quan tâm sẽ được chia sẻ trong chuyên mục dưới đây.

1. Công ty thiết kế kiến trúc là công ty gì?

công ty thiết kế kiến trúc

Công ty thiết kế kiến trúc là những công ty hoạt động chuyên sâu về lĩnh vực thiết kế kiến trúc. Những công ty này góp phần làm cho đất, cho thành phố, địa phương… trở nên xanh tươi và đẹp đẽ hơn.

Nói một cách cụ thể hơn đó chính là những công ty thiết kế ra những ngôi nhà, cơ sở hạ tầng của thành phố, khu đô thị….

Vậy thế nào là một công ty thiết kế uy tín?

2. Thế nào là một công ty thiết kế uy tín?

Một công ty thiết kế nội thất uy tín sẽ hội tụ đủ 4 yếu tố sau đây:

Thành lập hợp pháp, và giàu kinh nghiệm

Đây chính là tiêu chí đầu tiên mà bạn nên tìm hiểu khi đánh giá về một công ty thiết kế uy tín. Chỉ cần lên mạng tìm kiếm tên của công ty này là một loạt những thông tin về ngày thành lập sẽ hiện ra và bạn sẽ biết được công ty đó có được cấp phép hoạt động hay không và hoạt động được bao lâu.

Sở hữu một đội ngũ kiến trúc sư giỏi.

Để biết được tài năng của các kiến trúc sư của một công ty thiết kế, hãy truy cập vào website của công ty, xem những mẫu thiết kế kiến trúc mà công ty đã thiết kế trước đó cho khách hàng.

Thông qua những đánh giá của khách hàng trên website và fanpage bạn sẽ biết được mức độ hài lòng của người dân về công ty này.

mẫu thiết kế nội thất văn phòng công ty

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện

Một trong những yếu tố khiến cho khách hàng tìm đến và gắn bó lâu hơn với một công ty thiết kế đó chính là một phần công lao của đội ngũ nhân viên tư vấn Nhờ thái độ nhiệt tình thân thiện của họ ngay từ phút ban đầu mà khách hàng cảm thấy tin tưởng và lựa chọn.

Báo giá công khai, minh bạch

Giá cả chính là điều mà tất cả mọi người đều rất quan tâm khi đưa ra sự lựa chọn một công ty thiết kế kiến trúc uy tín. Vì thế một công ty thiết kế niêm yết báo giá thiết kế công khai sẽ nhận được sự tin tưởng của khách hàng nhiều hơn.

Có thể bạn quan tâm:

3. Tại sao nên lựa chọn một công ty thiết kế uy tín?

Lý do về kinh tế

Một bản thiết kế kiến trúc chỉ chiếm của bạn từ 3-5% toàn bộ chi phí xây dựng ngôi nhà, nhưng bù lại bạn sẽ có được một công trình nhà ở tuyệt đẹp mang phong cách riêng của bạn. Vì thế, đây là một khoản chi hợp lý bạn nên chi trả để có một môi trường sống đẹp.

Về thời gian

thời gian thi công

Thay vì phải tốn nhiều thời gian để tính toán xem cần phải chuẩn bị bao nhiêu kinh phí để xây nhà, nguyên vật liệu ra sao và nhân công như thế nào… thì chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhỏ, công ty thiết kế sẽ thay bạn làm tất cả những việc trên một cách chính xác và chi tiết nhất.

Về tính thẩm mỹ

Ai cũng có một ngôi nhà đẹp và độc đáo để gây ấn tượng với mọi người. Vì thế bạn cần có một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp để thay bạn làm điều này.

Lý do về đảm bảo kết cấu

Kết cấu của ngôi nhà chính là một trong những lý do quan trọng khiến cho bạn cần phải tìm đến một đơn vị thiết kế uy tín, chuyên nghiệp, đặc biệt là với những công trình nhà ở cao tầng, biệt thự, lâu đài….Để đảm bảo công trình có kết cấu vững chãi, không xảy ra nhiều vấn đề sau thời gian sử dụng thì lựa chọn công ty thiết kế là một điều sáng suốt.

Phục vụ trong quá trình xây dựng

thi công công trình

Một bản thiết kế nhà ở chi tiết, cụ thể sẽ giúp cho đội ngũ xây dựng gặp nhiều thuận lợi hơn trong công việc và chủ nhà cũng sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để truyền đạt ý tưởng của mình đến công nhân xây dựng. Vì chỉ cần nhìn vào bản vẽ là họ đã biết được họ cần phải làm gì.

Về việc đảm bảo sự hài hòa

Đảm bảo sự hài hòa và yếu tố thẩm mỹ, hiệu suất và phong thủy nhà ở thì một công ty thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tính toán tất cả những vấn để trên.

Về vấn quy hoạch mặt bằng chính xác

Bố cục của ngôi nhà cần phải đảm bảo sự hài hòa với các công trình kiến trúc xung quanh. Một công ty thiết kế chuyên nghiệp sẽ đảm bảo đáp ứng ứng tốt nhất vấn đề này.

4. Công ty thiết kế uy tín tại Hải Dương

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty thiết kế uy tín tại Hải Dương thì Công ty Cổ phần Thiết kế và Xây dựng LuxhouseHD chính là địa chỉ mà bạn nên tìm đến. Nên chọn LuxhouseHD vì:

Công ty thiết kế kiến trúc LuxhouseHD

  • Đây là một công ty thiết kế giàu kinh nghiệm, sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế giỏi, sáng tạo.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn , hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo.
  • Chi phí thiết kế hợp lý.
  • Là công ty thiết kế được khách hàng đánh giá cao về chất lượng bản vẽ và thời gian thực hiện.

Công ty thiết kế kiến trúc là gì? Qua đây bạn đã hiểu thế nào là một công ty thiết kế về kiến trúc và đâu là công ty thiết kế uy tín. Hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích thật nhiều cho bạn.

Nguồn: https://luxhousehd.vn/

gửi yêu cầu tư vấn

    Bạn ở đâu