skip to Main Content

Nội Thất Văn Phòng Máy Vi Tính. Điện Biên Phủ – Hải Dương

Công ty nội thất Luxhouse là đơn vị chuyên về lĩnh vực thiết kế thi công & cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng máy tính bao gồm bàn ghế văn phòng, tủ kệ hồ sơ, module văn phòng, quầy tiếp tân và các phụ kiện văn phòng. Đội ngũ thiết kế của Luxhouse luôn có một nỗi trăn trở, với mong muốn đem lại những giải pháp tối ưu về mặt bố trí, thiết kế sao cho văn phòng đại diện/văn phòng thương mại của quý doanh nghiệp luôn đạt được hiệu quả cao.

Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho doanh nghiệp của bạn một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và hiệu quả, với đầy đủ các chức năng của văn phòng, đảm bảo cho việc sắp xếp giấy tờ, hồ sơ và máy tính theo logic và khoa học, giúp đội ngũ nhân viên văn phòng luôn hoạt động làm việc với năng suất tốt. Từ đó, tạo điều kiện thúc đẩy các hoạt động văn phòng, hoạt động kinh doanh của quý doanh nghiệp luôn được vận hành một cách trơn tru, phát triển về lâu dài.

Phòng Làm Việc Giám Đốc

Phòng Làm Việc Giám Đốc

1. Tại sao bạn cần quan tâm đến thi công nội thất văn phòng

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp thì Văn Phòng chính là ngôi nhà thứ hai của bạn và bạn thậm chí có thể coi đó là ngôi nhà thứ nhất, ngôi nhà đầu tiên sẽ giúp bạn có thêm nhiều ngôi nhà khác, bởi công việc kinh doanh phát triển chính là nguồn thu nhập to lớn dành cho bạn và một văn phòng nội thất đẹp tạo được cảm hứng làm việc, tạo được sự năng động, nhiệt huyết cho nhân viên, tạo được sự tin tưởng cho khách hàng chính là một công cụ đắc lực cho bạn.

Cùng giống như đầu tư xây nhà vậy, nhưng văn phòng đa phần sẽ là đi thuê mặt bằng vì vậy việc thi công nội thất văn phòng sẽ được chú ý hơn, quan tâm nhiều hơn  việc bố trí nội thất hợp lý, bên cạnh lựa chọn những mẫu mã bàn ghế, tủ kệ trong nội thất văn phòng phù hợp sẽ góp phần tạo nên một chiếc văn phòng chất lượng

Phòng Họp Nội Thất Văn Phòng Máy Tính

Phòng Họp Nội Thất Văn Phòng Máy Tính

Phòng Họp Nội Thất Văn Phòng Máy Tính

 Tiêu chí 1: Công năng sử dụng

Công năng sử dụng luôn là tiêu chí đánh giá hàng đầu tại Luxhouse, chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho doanh nghiệp của bạn một không gian hiện đại với đầy các trang bị những thiết bị hiện đại, thông minh và tiện lợi. Bằng việc đáp ứng đủ công năng sử dụng cho văn phòng nội thất máy tính, mọi hoạt động của doanh nghiệp sẽ trở nên trơn tru và thuận lợi hơn. Hiệu suất làm việc của nhân viên cũng được tăng cao nhờ các sản phẩm đạt tiêu chuẩn về “công thái học”, chất lượng và kiểu dáng.

Nội Thất Phòng Làm Việc

Nội Thất Phòng Họp

Nội Thất Làm Việc Phòng Họp

Phòng Làm Việc Đơn

Tiêu chí 2: Thẩm mỹ hài hòa

Ngoài việc phải đáp ứng đầy đủ tính công năng cho nội thất văn phòng làm việc thì tính thẩm mỹ cũng rất cần được quan tâm đúng mức. Tính thẩm mỹ trong nội thất là một trong những nhân tố có tác động tới tâm lý hành vi con người, giúp tạo ra thêm nguồn cảm hứng làm việc, kích thích sự sáng tạo, chống lại stress hiệu quả, từ đó giúp năng suất làm việc gia tăng đáng kể. Hơn nữa, tính thẩm mỹ còn giúp tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng mỗi khi họ tới văn phòng, có thẩm mỹ tốt sẽ mang lại sự tin tưởng nhiều hơn. Tuy nhiên, cân bằng giữa công năng và thẩm mỹ không phải là một công việc dễ dàng chút nào.

Nội Thất Văn Phòng Cửa Hàng Máy Tính

Nội Thất Văn Phòng Cửa Hàng Máy Tính

Nội Thất Văn Phòng Cửa Hàng Máy Tính

Nội Thất Văn Phòng Cửa Hàng Máy Tính

Nội Thất Văn Phòng Cửa Hàng Máy Tính

Tiêu chí 3: Dịch vụ thiết kế và trang trí văn phòng của LUXHOUSE

Khi đến với dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói tại LUXHOUSE, bạn sẽ nhận được tất cả những ưu đãi sau:

Khảo sát, tư vấn, thiết kế, thi công, cải tạo, sửa chữa là một trong những dịch vụ mà Luxhouse đang thực hiện trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất văn phòng. Các thiết kế bao gồm: lên thiết kế bản vẽ bố trí nội thất, bản vẽ phối cảnh 3D, bản vẻ phần thô, bản vẽ chi tiết để triển khai

Triển khai thiết kế phối cảnh không gian nội thất gồm màu sắc, ánh sáng, không gian… hài hòa với đồ dùng nội thất. Luxhouse luôn coi trọng “phong thủy” để bố trí không gian nội thất thật hoàn hảo, thiết kế tối ưu không gian, phù hợp phong thủy theo độ tuổi, hướng nhà và tiết kiệm chi phí đầu tư nhất.

KHÔNG CẦN ĐẾN SHOWROOM – CHÚNG TÔI MANG ĐẾN TẬN CỬA NHÀ BẠN

Chúng tôi đã làm hài lòng rất nhiều các khách hàng trong và ngoài nước, từ nội thất gia đình đến nội thất văn phòng.

THIẾT KẾ NHÀ HẢI DƯƠNG LUXHOUSE
Trụ sở chính: Số 12 Ngõ 125 đường Lê Thanh Nghị, P. Phạm Ngũ Lão, TP Hải Dương
Hotline: 0906 250 789
Email: luxhouse.hd@gmail.com
Website : https://luxhousehd

 

 

 

0906 250 789

Back To Top
Search
Copyright 2018 © Thiết kế nhà Hải Dương LuxhouseHD | Thiết kế bởi Web Bách Thắng