Tổng hợp những phần mềm thiết kế nội thất đơn giản

Phần mềm thiết kế nội thất đơn giản là những phần mềm được sử dụng trong thiết kế nội thất. Nhờ có những phần mềm này mà công việc thiết kế của cá kiến trúc sư trở nên dễ dàng hơn và nhanh hơn. Trong bài viết này, LuxhouseHD sẽ liệt kê ra đây một vài phần mềm thiết kế được sử dụng nhiều nhất.

1. Sweet Home 3D

Sweet Home 3D là một trong những phần mềm thiết kế nội thất đơn giản. Đây là ứng dụng được nhiều người ưa chuộng vì nó không đòi hỏi người dùng phải có kiến thức về đồ họa. Với những công cụ vẽ cơ bản mà Sweet Home 3D cung cấp, người dùng có thể tạo nên những chi tiết nội thất nổi bật theo ý mình. Đặc biệt, các công cụ có thể đảo, sắp xếp, dịch chuyển và cung cấp kích thước chính xác nhất. Những mô hình nội thất cơ bản cũng sẽ cho người dùng những gợi ý tốt nhất trong việc thiết kế.

2. Super Home Suite

Super Home Suite là công cụ được ưu tiên thứ hai trong top những ứng dụng không phải trả tiền.Công cụ này hỗ trợ mọi yếu tố cần thiết để tạo nên một bản vẽ tốt. Nó cũng có phiên bản 3D để người dùng xem xét phối cảnh của công trình trên máy và có những bước sửa thích hợp.

3. Autodesk 3Ds Max

Chắc hẳn những người hiểu về đồ họa đều từng một lần nghe nhắc tới autodesk. Đây là công cụ chuyên nghiệp và hiện đại nhất, hỗ trợ tối đa cho các kiến trúc sư. Nếu có chút am hiểu về đồ họa thì các bạn nên sử dụng autodesk để tạo ra bản vẽ tốt nhất cho công trình tổ ấm tương lai. Bởi ứng dụng này sẽ thể hiện rõ nhất các chi tiết, ghi chú cần thiết cho một bản vẽ xây dựng.

phần mềm thiết kế kiến trúc 3d max

4. Home Design 3D

Nếu cần xây dựng phối cảnh biệt thự sân vườn, ngoại thất thì home design 3D là sản phẩm nên được ưu tiên. Ứng dụng này không chỉ được tích hợp hàng loạt mô hình ngoại thất mà còn kèm theo khả năng điều chỉnh không gian. Người dùng có thể phóng to thu nhỏ để xem qua các chi tiết cảnh quan cần thiết của khu vực sân vườn.

5. Wedo.com.vn

Wedo không phải phần mềm nhưng là công cụ để tạo ra những mẫu nội thất vô cùng tuyệt vời. Đây là một sản phẩm của autodesk được hỗ trợ hoàn toàn free dưới dạng website.

Giao diện của công cụ có cả 2D và 3D giúp người dùng có cái nhìn trực quan nhất về công trình. Điểm hơi hạn chế của công cụ này là yêu cầu người dùng phải có chút hiểu biết về thiết kế đồ họa để có thể tạo ra những sản phẩm tốt nhất.

6. Phần mềm thiết kế nhà 3d miễn phí – Planner 5D

Planner 5D là phần mềm thiết kế nội thất 3d miễn phí đa tính năng, là lựa chọn phổ biến mà nhiều kiến trúc sư chuyên nghiệp hiện nay lựa chọn.

Với phần mềm này bạn sẽ dễ dàng thiết kế phòng với những chi tiết nhỏ nhất như: cửa sổ,cầu thang, và các phần khác ở trong nhà.

Không dừng lại ở nội thất trong nhà bạn còn có thể design không gian xung quanh, hồ bơi, với giao diện 3D bắt mắt, ngoài ra đây còn được xem là phần mềm thiết kế nội thất 2d ấn tượng.

7. Phần mềm dành cho thiết kế nội thất – Roomstyler 3D Home Planner

phần mềm thiết kế nội thất đơn giản

Với Roomstyler 3D Home Planner bạn có thể dễ dàng chèn giao diện tường, cửa ra vào, cửa sổ, và các phần khác của căn nhà thông qua thư viện, bạn có thể theo dõi bản kế hoặc của mình ở mọi góc cạnh, thoải mái chỉnh sửa màu sắc của căn nhà sao cho phù hợp

Phần mềm vẽ 3d nội thất Roomstyler 3D Home Planner chứa tới 150 nghìn sản phẩm thực tế dưới dạng 3D của các thương hiệu nội thất nổi tiếng, bạn có thể thoải mái kiểm tra độ phù hợp của nội thất đến với căn nhà của mình rồi từ đó quyết định mua sản phẩm của công ty đó

Với hơn 2 triệu nhà được thiết kế từ Roomstyler 3D cho bạn tham khảo, phần mềm này được nhiều tờ báo nội tiếng thế giới khuyên dùng như: by the Telegraph, The Sunday Times, Cool Hunting, Refinery 29, the BBC, The Today Show,…

8. Phần mềm thiết kế nội thất Online Homestyler

Tập đoàn Autodesk cung cấp các phần mềm thiết kế nội thất 2D, 3D như: AutoCAD, REVIT, 3ds Studio Max được biết là những phần mềm thiết kế căn hộ 3D, nhà ở, văn phòng được gọi là Homestyle, được bán cho Easyhome năm 2017.

Phần mềm Online Homestlyler thân thiện với người dùng, dễ dàng sử dụng ngay với những người mới bắt đầu trong ngành nội thất, với tính năng drag and drop đơn giản cho phép bạn tạo những đường nét, góc cạnh tinh xảo cho căn nhà bạn thiết kế

Nếu bạn là một chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế nội thất hãy update ngay cho mình phiên bản Homestyler PRO để nâng cấp các tính năng cao cấp hơn.

Với giao diện phong phú bạn có thể thoải mái lựa chọn bất kể những thành phần nào trong ngôi nhà, khi thiết kế xong bạn sẽ có thể in bản vẽ ra để lưu giữ và thực hiện.

Trên đây là top 8 phần mềm thiết kế nội thất đơn giảnLuxhouseHD chia sẻ tới bạn. Hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích thật nhiều cho bạn.

 

Có thế bạn quan tâm:

gửi yêu cầu tư vấn

    Bạn ở đâu