Tư vấn thiết kế kiến trúc nhà biệt thự | Quy trình, Lưu ý và những mẫu biệt thự đẹp

Tư vấn thiết kế kiến trúc nhà biệt thự tại LuxhouseHD luôn đặt tâm ở phía khách hàng để có thể phục vụ Quý khách hàng cách tốt nhất.

Đối với việc nghe, lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc nhà biệt thự cho bạn rất là dễ dàng. Mọi người thường có xu hướng lựa chọn đơn vị tư vấn gần nhà hoặc có quen biết từ trước.

Nhưng hơn thế nữa, bạn cũng cần phải xem xét duy tín của đơn vị tư vấn đó và phong cách làm việc, kinh nghiệm đội ngũ có như ý bạn muốn hay không?

Bài viết này sẽ mang đến bạn những kiến thức cần thiết nhất khi lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc nhà biệt thự cho bạn.

1. Quy trình thiết kế kiến trúc nhà biệt thự LuxhouseHD

Việc đầu tiên đó chính là Quy trình làm việc của doanh nghiệp, đơn vị tư vấn. Mỗi doanh nghiệp có quy trình làm việc với khách hàng khác nhau. Bạn hãy tham khảo, xem quy trình của đơn vị mà bạn muốn sử dụng dịch vụ, xem có phù hợp với bạn hay không.

tư vấn thiết kế kiến trúc nhà biệt thự

Mẫu 1

Phần này chúng tôi sẽ trình bày cho bạn Quy trình làm việc của LuxhouseHD với việc tư vấn thiết kế kiến trúc biệt thự. Quy trình làm việc gồm 7 bước:

  • Trao đổi với bạn: kích thước ô đất, phong cách thiết kế, ngân sách.
  • Lên phương án lần 1 cho nhà biệt thự và cùng trao đổi với khách hàng
  • Ký hợp đồng với khách hàng và bạn cần trả trước cho LuxhouseHD 50% phí thiết kế trước.
  • Lên chi tiết bản vẽ 2D, 3D và thống nhất với bạn.
  • Lập bản vẽ thi công biệt thự.
  • Bàn giao hồ sơ thiết kế và thanh lý hợp đồng.
  • Chọn vật liệu hoàn thiện cho bạn.

Đối với những đơn vị thiết kế bạn cần phải tham khảo những công trình trước đó của họ. Sau đó tìm hiểu thông tin, năng lực của đơn vị đó để bạn có thể đến và trao đổi.

2. Lưu ý khi thiết kế biệt thự

Khi bạn có những ý tưởng cho ngôi nhà sắp tới của mình và cần một đơn vị thiết kế để thực hiện nó, bạn cần phải có một số lưu ý cụ thể để lựa chọn sao cho phù hợp.

Mỗi đơn vị thiết kế đều có những ưu điểm và lợi thế nhất định. Mặc dù bạn hoàn toàn có thể thấy có nhiều đơn vị thiết kế hiện nay khá đa năng. Và tượng trưng cho sự đa năng đó là những hợp đồng thiết kế thi công trọn gói, chìa khóa trao tay.

Mục đích sử dụng

Khi thiết kế bạn cần biết bạn sử dụng bao nhiêu phòng chức năng trong ngôi nhà. Phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và số lượng thành viên trong gia đình. Tiếp đến mới thêm những yêu cầu mà bạn muốn.

Phong cách thiết kế

Tiếp theo đó là lựa chọn phong cách thiết kế sao cho phù hợp. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào sở thích cũng như gu thẩm mỹ của bạn. Vì khi xây dựng một ngôi nhà để ở thì điều hiển nhiên là bạn nên lựa chọn phong cách mà mình yêu thích rồi.

Phong cách thiết kế kiến trúc hiện nay có một số phong cách phổ biến như cổ điển, tân cổ điển, hiện đại. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo thêm nhiều phong cách khác nữa.

tư vấn thiết kế kiến trúc nhà biệt thự

Mẫu 2

Diện tích xây dựng

Trước khi bàn bạc công việc vào chi tiết thì bên thiết kế cũng đã đến khảo sát mặt bằng mà đo các kích thước cần thiết. Khi diện tích xây dựng ngôi nhà đã được định sẵn thì mọi việc bố trí và thiết kế trong ngôi nhà cần phải tuân theo phần diện tích này. Ngoài ra cũng có thể có một số mảnh đất có nhiều lợi thế về mặt địa hình thì cũng có thể lợi dụng những điều đó trong khi thiết kế.

Yếu tố phong thủy

Phong thủy là yếu tố rất quan trọng với người phương Đông và cụ thể là người Việt Nam. Quan niệm từ trước đến nay của người Việt mình là có thờ có thiêng có kiêng có lành. Mọi thứ luôn được chỉnh chu, kể cả những yếu tố về ánh sáng, gió trong ngôi nhà sao cho hợp lý.

3. Mẫu nhà biệt thự để bạn tham khảo

Phần bên trên LuxhouseHD đã gửi đến bạn đọc những điều cần thiết trong việc lựa chọn tư vấn thiết kế kiến trúc nhà biệt thự và một số lưu ý khi thiết kế biệt thự.

Một số thiết kế kiến trúc nhà biệt thự bạn có thể tham khảo dưới đây:

tư vấn thiết kế kiến trúc nhà biệt thự

Mẫu 3

tư vấn thiết kế kiến trúc nhà biệt thự

Mẫu 4

tư vấn thiết kế kiến trúc nhà biệt thự

Mẫu 5

tư vấn thiết kế kiến trúc nhà biệt thự

Mẫu 6

tư vấn thiết kế kiến trúc nhà biệt thự

Mẫu 7

tư vấn thiết kế kiến trúc nhà biệt thự

Mẫu 8

tư vấn thiết kế kiến trúc nhà biệt thự

Mẫu 9

gửi yêu cầu tư vấn

    Bạn ở đâu