Thiết kế nội thất châu âu hiện đại, cổ điển các phòng khách, ngủ, bếp

Thiết kế nội thất châu âu có rất nhiều kiểu dáng đa dạng với kích thước khác nhau. Tuy nhiên về phong cách nội thất châu âu thì có 2 kiểu chính đó chính là châu âu hiện đại và châu âu theo hướng tân cổ điển.

Tùy thuộc vào sở thích cá nhân hoặc gu thẩm mỹ của mỗi người mà bạn có thể lựa chọn phong cách châu âu cho riêng mình.

Thiết kế nội thất phong cách châu âu hiện đại

Với phong cách nội thất châu âu hiện đại thì ngôi nhà được thiết kế có phần sang trọng nhưng cũng rất nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái cho người sống trong ngôi nhà đó.

1. Đặc điểm

Với phong cách nội thất châu âu hiện đại hoàn toàn trẻ trung, tươi mới, có nét “Tây” chắc chắn sẽ khiến không gian trở nên hài hòa hơn. Đặc biệt với những tone màu được chọn theo hới hướng phong cách này.

Không gian theo phong cách này thường thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên và cũng khá quen thuộc.

Dù bạn lựa chọn thiết kế phong cách nội thất châu âu hiện đại cho chung cư, nhà phố hay biệt thự thì đều phù hợp cả.

Đặc điểm nổi bật của phong cách này để mọi người có thể nhận biết đó chính là tone màu trắng xám, sofa, đèn vòm trang trí. Không gian thiết kế theo phong cách này mềm mại và có chút gì đó thiên về nghệ thuật sắp đặt.

Những đường cong được thể hiện trong các chi tiết nội thất phong cách châu âu hiện đại thường phải có được sự tỉ mỉ, tinh tế trong đó mới làm nổi bật lên được tính đặc trưng của phong cách này.

2. Mẫu thiết kế

phòng khách châu âu hiện đại

Phòng khách 1

phòng khách châu âu hiện đại

Phòng khách 2

phòng ngủ châu âu hiện đại

Phòng ngủ

Thiết kế nội thất phong cách châu âu tân cổ điển

1. Đặc điểm

Từ xưa đến nay người Việt Nam thường biết đến phong cách tân cổ điển với sự xa hoa, sang trọng. Phong cách thiết kế nội thất châu âu tân cổ điển này thường xuất hiện trong những căn biệt thự lớn. Đặc biệt nổi tiếng với tình Ninh Bình là nơi có nhiều ngôi nhà xây theo phong cách này nhất.

Nếu nói về nguồn gốc của phong cách thiết kế này thì khá là rườm rà. Cách nhận biết như bạn thấy chúng thường có nét cổ kính, có phần xa hoa tráng lệ, sử dụng nhiều hoa văn, hoạt tiết trên những đồ nội thất. Tone màu sử dụng với phong cách này cho nội thất có màu chủ đạo là trắng, vàng, đỏ.

Nét đặc trưng và nhận diện cơ bản như trên chắc bạn cũng có thể nhận diện được phong cách này rồi. Tuy nhiên cũng cần chi tiết về các đặc trưng của phong cách này hơn.

Không gian sang trọng và rất tinh tế, mọi thứ được thiết kế dựa trên tỉ lệ vàng. Kết hợp với đó là những tông màu nổi bật, tượng trưng cho phong cách này thể hiện được phong cách hoàng gia, quý tộc thời xưa. Cùng với đó là họa tiết, hoa văn cầu kỳ và vật liệu, chất liệu sử dụng cho thiết kế nhà dạng này rất chất lượng.

2. Mẫu thiết kế

phòng khách tân cổ điển

Phòng khách

phòng ngủ tân cổ điển

Phòng ngủ

phòng bếp tân cổ điển

Phòng bếp 1

phòng bếp châu âu hiện đại

Phòng bếp 2

Có thế bạn quan tâm:

Nguồn: https://luxhousehd.vn/

gửi yêu cầu tư vấn

    Bạn ở đâu