Tổng hợp báo giá thi công nội thất trọn gói tại LuxhouseHD

Khi đi tham khảo báo giá thi công nội thất từ các công ty thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp, bạn đang gặp vướng mắc về cách báo giá của các đơn vị này. Không biết giá họ đưa cho mình là đắt hay rẻ. Chuyên mục hôm nay, LuxhouseHD xin chia sẻ tới bạn những cách báo giá thi công nội thất của chúng tôi để bạn hiểu hơn về từng gói thi công nội thất trọn gói của LuxhouseHD.

Xem thêm:

1. Báo giá thi công nội thất theo từng gói khác nhau

Tùy vào nhu cầu sử dụng và cách tính khác nhau mà các đơn vị thi công nội thất có các gói thi công khác nhau cho bạn lựa chọn. Khi lựa chọn gói thi công nội thất, bạn phải tìm hiểu rõ những gì bạn có được từ gói này và giá của nó sau cho hợp lý. Tại LuxhouseHD, chúng tôi phân chia các gói thi công nội thất theo phương án, trọn gói hoặc theo loại khách hàng. Giá của những gói này khác nhau và công việc thực hiện cũng có sự khác nhau.

a. Báo giá theo phương án thi công tối ưu

báo giá thi công nội thất

Báo giá theo phương án thi công là phương án tiết kiệm nhất dành cho những khách hàng có kinh phí eo hẹp. LuxhouseHD có hai phương án thi công nội thất là thi công theo vách tường và thi công theo các mặt nội thất rời.

 • Phương án thi công theo vách tường là kiểu thi công với những sản phẩm nội thất được làm riêng theo kích thước tường của bạn. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và giảm áp lực lên nhà thầu vì bạn chỉ đặt thi công những hạng mục này thôi. Khách hàng cần xác định rõ những hạng mục nào mình cần đơn vị chuyên nghiệp thi công như: tủ bếp, cầu thang, lan can, vách trang trí,… Những hạng mục khác bạn có thể tự thi công hoặc để thi công sau khi có điều kiện.
 • Phương án thi công nội thất rời như sofa, bàn ăn, giường, tủ, bàn trang điểm,… Bạn nên lựa chọn gói thi công này khi bạn đã đi tham khảo các sản phẩm nội thất tại cửa hàng nhưng không thấy ưng ý nên muốn đặt làm riêng.

b. Báo giá thi công nội thất trọn gói

Trọn gói thi công nội thất thường được áp dụng cho những dự án mới, khi ngôi nhà của bạn chưa được trang trí gì cả. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí. Giá của gói này có thể sẽ khác nhau do nguyên liệu làm nội thất bạn lựa chọn. Thường thì có 3 mức giá thi công nội thất trọn gói dành cho bạn như sau:

 • Gói thi công nội thất trọn gói phần thô
 • Gói thi công nội thất trọn gói từ gỗ công nghiệp (tùy loại gỗ công nghiệp bạn chọn giá cũng có thể chênh lệch với nhau)
 • Gói thi công nội thất gỗ tự nhiên (giá của gói này sẽ phụ thuộc vào giá của loại gỗ bạn chọn)

Trong một gói thi công nội thất đầy đủ sẽ có: tủ bếp trên, tủ bếp dưới, tủ quần áo, tủ tivi, vách lam, tủ hồ sơ hoặc tủ sách.

Phần thi công thô sẽ bao gồm: trần thạch cao, sơn nước, giấy dán tường, kính bếp, đá bếp, sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp. Tương tự, cũng sẽ có giá riêng cho từng hạng mục trong gói.

c. Báo giá thi công nội thất theo yêu cầu của khách hàng

báo giá thi công nội thất trọn gói

 • Báo giá theo phong cách thiết kế: Với từng loại phong cách thiết kế nội thất khác nhau có những lưu ý khác nhau. Việc này sẽ ảnh hưởng lớn tới giá của gói thi công nội thất của bạn. Ví dụ: thi công nội thất phong cách cổ điển hay tân cổ điển yêu cầu phải sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên nên giá có thể cao hơn khi so với thi công nội thất phong cách hiện đại. Phong cách cổ điển đòi hỏi sự tỉ mỉ trong từng chi tiết vậy nên thời gian thi công sẽ lâu hơn và giá thi công cũng sẽ cao hơn.
 • Báo giá theo loại công trình: Việc thi công nội thất chung cư, thi công nội thất nhà phố, thi công nội thất biệt thự,… sẽ có sự khác nhau. Khi tìm hiểu về báo giá, bạn cần lưu ý đến loại hình công trình của mình có phù hợp hay không. Thường thì đơn giá thi công nội thất sẽ phụ thuộc vào diện tích mặt bằng dự án. Trước khi đặt gói thi công, bạn nên xác định rõ khu vực cần thực hiện để tiết kiệm chi phí nhất. Việc thi công một phòng trong nhà giá sẽ khác với thi công cả nhà.

Mỗi dự án thi công nội thất khác nhau sẽ có báo giá khác nhau. Để nhận được báo giá thi công nội thất chính xác nhất cho bạn. Hãy liên hệ LuxhouseHD ngay để được tư vấn nhé!

2. Quy trình thi công nội thất tại LuxhouseHD

báo giá thi công nội thất theo m2

 • Thu thập thông tin khách hàng, báo giá dự án thi công.
 • Thỏa thuận ký hợp đồng thi công.
 • Tiến hành thi công nội thất như hợp đồng đã ký.
 • Nghiệm thu thành quả và bàn giao dự án cho khách hàng.
 • Bảo hành và bảo trì công trình trong thời gian khách hàng sử dụng như hợp đồng đã ký..

Khi bạn tìm đơn vị thi công nội thất, ngoài báo giá của bên họ thì bạn cần quan tâm tới quy trình thi công của họ. LuxhouseHD với quy trình làm việc rõ ràng giúp bạn có thể dễ dàng theo dõi tiến độ công việc của chúng tôi.

Trên đây là những chia sẻ về báo giá thi công nội thất tại LuxhouseHD. Nếu như bạn còn vấn đề thắc mắc chưa rõ liên quan tới thi công nội thất, liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn giải đáp thắc mắc nhé!

=>Xem chi tiết: Báo giá thi công.

Nguồn: https://luxhousehd.vn/

gửi yêu cầu tư vấn

  Bạn ở đâu