Báo giá thi công trọn gói nhà phố bao gồm những gì?

Bạn đang tìm hiểu về báo giá thi công trọn gói nhà phố? Tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu hơn về những lợi ích bạn nhận được khi chọn thi công trọn gói nhà phố.

Báo giá thi công trọn gói nhà phố gồm những hạng mục nào?

Báo giá thi công trọn gói nhà phố phụ thuộc vào loại nhà bạn định xây. Nhà cấp 4, nhà phố hay biệt thự báo giá cũng sẽ khác nhau. Những yếu tố như diện tích xây dựng, khu vực xây dựng, vật tư xây dựng,… cũng sẽ ảnh hưởng đến báo giá của bạn.

1. Hạng mục thiết kế

báo giá thi công trọn gói nhà phố

Đơn vị cung cấp dịch vụ thi công trọn gói nhà phố sẽ chịu trách nhiệm thiết kế nhà cho bạn. Việc của bạn cần làm là trình bày nhu cầu và phong cách mình mong muốn sau đó chờ đợi bản thiết kế của bên nhà thầu.

Nhà thầu có trách nhiệm thiết kế, tính toán chi phí, làm hồ sơ xin phép xây dựng,… Đưa ra bản báo giá thi công trọn gói nhà phố cho chủ nhà.

Báo giá thi công trọn gói nhà phố cần có:

 • Loại vật tư cần cho xây dựng.
 • Dự toán kinh phí xây dựng trọn gói cho chủ nhà.
 • Báo giá đơn giá thi công xây dựng loại thô.
 • Tính toán diện tích xây dựng.
 • Đưa ra chi phí xây dựng trọn gói cho 1m2.
 • Tiến hành xin giấy phép xây dựng.
 • Xin kéo điện và cấp nước nếu chưa có.

Có thế bạn quan tâm:

2. Hạng mục thi công xây dựng nhà phố

Trong hạng mục này sẽ được phân ra là xây dựng phần thô và hoàn thiện thẩm mỹ. Khi bạn chọn đơn vị thi công trọn gói sẽ giúp giảm thiểu rủi ro, tiết kiệm tối đa thời gian, công sức nhân công và tiền bạc. Tránh việc phát sinh kinh phí trong quá trình thi công do vật liệu xây dựng tăng giá.

Bạn có thể trực tiếp hoặc thuê người giám sát tiến độ thi công xây dựng và giải quyết những vấn đề phát sinh. Công việc xây dựng chuyên môn đã có nhà thầu lo.

3. Bàn giao nhà phố sau khi kết thúc quá trình hoàn thiện

báo giá thi công xây dựng nhà phố

Sau khi việc thi công và hoàn thiện nhà phố kết thúc. Nhà thầu sẽ tiến hành vệ sinh toàn bộ nhà và bàn giao lại tất cả cho chủ nhà. Chủ nhà có nhiệm vụ kiểm tra công năng thiết kế có đúng với bản thiết kế đã chốt với nhà thầu lúc đầu. Nếu có sự sai khác chủ nhà có quyền yêu cầu nhà thầu thực hiện lại theo đúng với thiết kế.

Sau khi chủ nhà cảm thấy hài lòng với ngôi nhà, sẽ thanh toán toàn bộ khoản phí còn lại theo hợp đồng cho nhà thầu để kết thúc hợp đồng.

Một số trường hợp, nhà thầu cần bảo hành cho chủ nhà khoảng 6 đến 12 tháng để kiểm tra chất lượng xây dựng. Chủ nhà sẽ giữ 2% giá trị hợp đồng cho đến khi hết thời gian bảo hành mới thanh toán. Nếu trong thời gian còn bảo hành mà nhà ở có vấn đề về xây dựng, chủ thầu có nghĩa vụ khắc phục lỗi để trả lại ngôi nhà mới hoàn hảo cho chủ nhà.

Ưu điểm của chọn đơn vị thi công xây dựng nhà phố trọn gói

Hình thức xây nhà phố trọn gói là chủ nhà khoán toàn bộ việc xây nhà cho nhà thầu. Từ thiết kế, thi công phần thô, hoàn thiện nội thất đến đặt mua nguyên vật liệu xây dựng cần thiết. Bạn không phải lo bất cứ một khoản nào kể cả việc chuẩn bị giấy tờ cần thiết để xin giấy phép xây dựng.

Nhiều người cho rằng việc thuê đơn vị thi công xây dựng trọn gói sẽ lãng phí hơn tự làm. Vì họ cho rằng không thuê đơn vị thiết kế sẽ không mất khoản phí dịch vụ cho họ. Tuy nhiên, đây là quan điểm hoàn toàn sai lầm.

Việc tự xây nhà khiến mà không thuê đơn vị thi công thiết kế khiến nhiều người gặp phải tình trạng độn chi phí xây dựng lên nhiều hơn nhiều so với dự trù ban đầu. Nguyên nhân gây ra điều này là do bạn thiếu kinh nghiệm nên đặt mua thừa nguyên vật liệu xây dựng.đơn giá thi công trọn gói nhà phố

Lưu ý khi chọn đơn vị thi công trọn gói nhà phố

 • Đơn vị thi công trọn gói khác nhau báo giá sẽ khác nhau. Bạn có thể tham khảo nhiều bên trước khi đưa ra sự lựa chọn cuối cùng.
 • Tham khảo những dự án thực tế mà đơn vị thi công bạn định chọn để chắc chắn chất lượng sản phẩm của họ.
 • Nhớ ký hợp đồng rõ ràng với đơn vị nhà thầu thi công trọn gói nhà phố trước khi thanh toán bất cứ khoản phí nào.
 • Bạn có thể theo dõi giám sát quá trình thi công xây dựng.
 • Nếu trong quá trình thi công bạn có muốn thay đổi bất cứ điều gì trong bản thiết kế. Hãy đảm bảo đơn vị thi công chưa thực hiện đến phần này và bạn phải báo trước họ vài ngày để họ điều chỉnh thiết kế.
 • Hạn chế thay đổi thiết kế khi việc thi công đang tiến hành bởi điều này có thể khiến chi phí xây dựng bị đội lên.

Trên đây là những chia sẻ về báo giá thi công trọn gói nhà phố. Bạn có đang muốn xây nhà phố và cần tìm đơn vị thi công uy tín chất lượng. Liên hệ với LuxhouseHD để được tư vấn hỗ trợ nhé!

Hy vọng bài viết này của chúng tôi đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

Bạn có thể xem báo giá chi tiết tại đây: Báo giá thi công.

Nguồn: https://luxhousehd.vn/

gửi yêu cầu tư vấn

  Bạn ở đâu