Các hạng mục thi công nội thất tại LuxhouseHD

Đối với mỗi một công ty, uy tín và chất lượng chính là điều cần hướng đến để xây dựng lòng tin và có thêm được nhiều khách hàng tiềm năng khác. Đối với LuxhouseHD thì uy tín đó chính là các hạng mục thi công nội thất đã thực hiện. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số hạng mục thi công nội thất mà chúng tôi đã thực hiện.

1. Đôi chút về LuxhouseHD

Trước khi tìm hiểu các hạng mục thi công nội thất của LuxhouseHD thì một vài thông tin về LuxhouseHD sẽ cho bạn có được cái nhìn tổng quan nhất, cụ thể

a. LuxhouseHD là công ty thiết kế kiến trúc, nội thất

các hạng mục thi công nội thất

LuxhouseHD là từ viết tắt, được dịch cụ thể là Luxury House, còn HD là từ viết tắt của Hải Dương, nơi công ty đặt trụ sở chính. Tại LuxhouseHD cung cấp rất nhiều những dịch vụ như thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất nhiều mô hình khác nhau, từ nhà ở, công ty, nhà hàng, chung cư, biệt thự,..Với kinh nghiệm nhiều năm và rất nhiều những công trình thiết kế kiến trúc, nội thất trên toàn quốc LuxhouseHD hiện đã trở thành thương hiện được rất nhiều khách lựa chọn tin tưởng.

b. Có đội ngũ nhân viên ưu tú nhất

Đội ngũ nhân viên tại LuxhouseHD hầu hết đều là những kiến trúc sư có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong nghề. Với những chuyên môn này khách hàng khi đến với công ty chúng tôi hoàn toàn có thể yên tâm làm việc và có được mẫu thiết kế ưng ý nhất. Dù khách hàng có hay chưa có được mẫu thiết kế ưng ý thì chỉ cần đến với LuxhouseHD thì mọi vấn đề thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng.

c. Quy trình làm việc chuyên nghiệp

trinh độ và khả năng thiết kế

LuxhouseHD có quy trình làm việc 7 bước rất chuyên nghiệp và mỗi dự án thiết kế đều thực hiện đúng theo quy trình này đã cam kết với khách hàng. Cụ thể như sau:

– Kiến trúc sư tại LuxhouseHD sẽ trực tiếp gặp khách hàng để trao đổi cũng như lấy những ý kiến để lên danh sách những công việc cần làm và báo giá cho khách hàng

– Kiến trúc sư lên phương án làm lần 1 đưa cho bạn tham khảo và có ý kiến góp ý gì thì cùng trao đổi.

– Khi đi đến 1 thống nhất khách hàng ký hợp đồng với LuxhouseHD với mức chi trả trước là 50% hợp đồng thống nhất.

– Kiến trúc sư lên bản vẽ 2D, 3D đến khi 2 bên cảm thấy ưng ý nhất và đồng ý thực hiện bản vẽ này.

– Thực hiện lập bản vẽ thi công

– Sau thi công bàn giao lại hồ sơ thiết kế và thanh lý hợp đồng với khách hàng

– Lựa chọn các loại vật liệu hoàn thiện cho công trình của bạn. Đây là bước rất quan trọng để thể hiện được công trình có tính thẩm mỹ và chất lượng tốt.

2. Các hạng mục thi công nội thất tại LuxhouseHD

Hiện nay LuxhouseHD thực hiện thi công nội thất ở các dự án kiến trúc như nội thất chung cư và nhà ở, nội thất văn phòng, nội thất nhà hàng và showroom.

a. Nội thất nhà ở và chung cư

thi công nội thất nhà ở chung cư

Hiện nay nhu cầu có được nội thất nhà ở và nội thất chung cư là rất nhiều bởi hầu hết người dân đổ ra thành phố làm việc và mua nhà, xây nhà, xây biệt thực và mua chung cư là rất nhiều. Hầu hết tất cả những mẫu thiết kế hiện nay đều theo xu hướng đơn giản nhưng mang lại sự sang trong và tinh tế.

Nhiều người sẽ nghĩ việc trang trí nội thất đơn giản sẽ dễ nhưng lại hoàn toàn ngược lại, việc trang trí đơn giản khó hơn nhiều bởi nó yc cần đủ, hài hòa và toát lên được sắc thái gia chủ muốn hướng đến.

b. Nội thất văn phòng

Nội thất văn phòng LuxhouseHD hướng đến hiện nay cho khách hàng chính là không gian sáng tạo để nhân viên có thể thúc đẩy được hết những ý tưởng. Điều này cũng khẳng định nội thất văn phòng cực kỳ quan trọng. Nó không chỉ đơn thuần là tạo dựng không gian làm việc tốt cho nhân viên mà còn giúp các đối tác, khách hàng ghi nhớ thương hiệu công ty bạn, tạo được những dấu ấn tốt.

Có thế bạn quan tâm:

c. Nội thất nhà hàng và showroom

thi công nội thất showroom

Xã hội ngày càng phát triển chính vì vậy không chỉ những doanh nghiệp lớn mà mỗi doanh nghiệp nhỏ cũng đang rất chú trọng và quan tâm đến thẩm mỹ. Từ nhà hàng, khách sạn đến showroom của mình. Bởi đây không chỉ đơn giản là nơi trưng bày sản phẩm mà còn là nơi ghi dấu ấn, quảng bá sản phẩm của công ty, thương hiệu của công ty.

Một nơi như vậy cần có được độ sang trọng và độ sáng nhất định để làm nổi bật lên được sản phẩm, thương hiệu đồng thời tạo được không gian thư giãn tốt nhất cho khách hàng.

Nếu như bạn đang muốn có cho mình một hạng mục thi công trong các hạng mục thi công nội thất đẹp của LuxhouseHD thì đừng ngại ngần hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu ngay những thiết kế nội thất đẹp và độc đáo. Chắc chắn với những mẫu thiết kế chất lượng, thi công uy tín cùng với giá thành hợp lý sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất.

Nguồn: https://luxhousehd.vn/

gửi yêu cầu tư vấn

    Bạn ở đâu