Tư vấn thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp – trọn gói

Bạn đang muốn thi công nội thất văn phòng nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu. Tham khảo ngay tư vấn về thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp của LuxhouseHD qua chuyên mục dưới đây của chúng tôi. Những lưu ý trong quá trình thi công bạn cần biết, những hạng mục thi công cần thực hiện,… sẽ được LuxhouseHD chia sẻ chi tiết trong bài viết này.

1. Lưu ý khi thi công nội thất văn phòng

Đối với những đơn vị chuyên thi công nội thất văn phòng, đây là những điều hiển nhiên họ thực hiện mỗi ngày vậy nên không cần quan tâm. Tuy nhiên, nếu bạn mới tiếp xúc với lĩnh vực thi công nội thất. Những lưu ý này là điều bạn cần biết để tránh những rắc rối không đáng có trong quá trình thi công.

a. Phân chia không gian hợp lý

thi công nội thất văn phòng

Đây là điều đầu tiên bạn cần làm trước khi bắt tay vào thi công. Việc phân chia không gian hợp lý giúp tạo sự thuận lợi trong quá trình sử dụng. Đối với văn phòng, bạn cần lồng ghép không gian sáng tạo để tạo sự thoải mái khi làm việc cho mọi người.

b. Lựa chọn vật liệu sử dụng thi công nội thất văn phòng

Những năm gần đây, kính và gỗ là hai vật liệu xây dựng ưa chuộng khi thiết kế nội thất văn phòng. Việc sử dụng vách ngăn kính cường lực giúp tạo không gian riêng biệt nhưng vẫn rất rộng mở giúp tiết kiệm chi phí và tối ưu không gian làm việc.

c. Văn phòng mang đậm dấu ấn riêng của công ty

thi công nội thất văn phòng trọn gói

Việc thiết kế văn phòng mang đậm hình ảnh dấu ấn của công ty là điều mà hầu hết chủ đầu tư quan tâm. Việc thiết kế sao cho hợp phong thủy, màu sắc chủ đạo,… liên quan đến công ty còn là một cách gây ấn tượng với khách hàng về sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn khi họ tới văn phòng công ty. Sau khi thiết kế xong, đội thi công nội thất văn phòng sẽ thi công đúng như bản thiết kế đã duyệt trước đó.

d. Tính toán sự phân bố ánh sáng tự nhiên khi thi công

Văn phòng là nơi làm việc vậy nên yếu tố ánh sáng đóng vai trò rất quan trọng. Trong môi trường đủ ánh sáng giúp bạn làm việc thoải mái và tạo nguồn cảm hứng trong quá trình làm việc. Hãy tận dụng nguồn sáng tự nhiên để tiết kiệm cũng như tạo góc view thư giãn khi làm việc căng thẳng.

Có thế bạn quan tâm:

2. Những hạng mục cần làm khi thi công nội thất văn phòng

dịch vụ thi công nội thất văn phòng

Trong văn phòng, để tiết kiệm chi phí, bạn có thể không thi công nội thất toàn bộ nhưng có một số hạng mục nhất định phải làm. Đây là những hạng mục đóng vai trò là bộ mặt của công ty. Nó phản ánh một phần năng lực công ty của bạn vậy nên đừng bỏ qua.

  • Phòng họp: Đây là nơi sẽ diễn ra những buổi họp bàn về kế hoạch phát triển cũng như những công việc đã và đang diễn ra. Đôi khi, phòng họp còn là nơi ký kết hợp đồng với đối tác nếu cần.
  • Quầy lễ tân: Đây là nơi bạn tiếp đón khách hàng, đối tác đầu tiên. Ấn tượng đầu tiên rất quan trọng vậy nên nơi này phải thật ấn tượng và đậm chất riêng của công ty bạn.
  • Phòng giám đốc: Giám đốc sẽ thường xuyên tiếp đón những đối tác quan trọng vậy nên nơi này nhất định phải được thiết kế và thi công tinh tế, sang trọng.
  • Phòng làm việc của nhân viên: Nhân viên của bạn sẽ làm việc tối thiểu 8h tại nơi đây. Một văn phòng làm việc thiết kế đẹp giúp nhân viên của bạn làm việc thoải mái và nhiệt tình hơn. Đừng tiếc khoản phí cho hạng mục này.
  • Ngoài những hạng mục chính trên thì bạn có thể thi công nội thất những hạng mục khác như: phòng trà nước, phòng nghỉ ngơi giải trí, phòng đọc sách,… Những hạng mục này không bắt buộc phải có trong một công ty vậy nên cũng không bắt buộc bạn phải thi công nội thất. Tùy vào ngân sách dành cho việc thi công mà bạn quyết định có làm hay không.

3. Gợi ý phong cách thiết kế nội thất văn phòng đang được ưa chuộng nhất hiện nay

a. Phong cách thiết kế văn phòng mở

Kiểu văn phòng mở này giúp mọi người trong công ty dễ dàng tương tác với nhau hơn. Tạo cảm giác rộng mở, đặc biệt là với những văn phòng có diện tích khiêm tốn.

thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp

b. Phong cách thiết kế văn phòng đơn giản

Sự đơn giản nhưng tối ưu nhu cầu sử dụng đôi khi lại giúp hiệu suất công việc được tăng cao hơn. Nếu cảm thấy phòng làm việc của bạn bị đơn điệu vì sự đơn giản này, hãy khéo léo lồng ghép sự xuất hiện của những chậu cây xanh, những bể cá nhỏ nơi bàn làm việc.

c. Phong cách phòng làm việc đậm chất cá nhân

Mỗi người có những sở thích riêng không giống nhau. Đặc biệt là với những người làm công việc đòi hỏi sự sáng tạo. Khi bạn làm trong một môi trường yêu thích bạn sẽ tập trung hơn và có nhiều ý tưởng hơn trong công việc.thiết kế nội thất văn phòng mới

d. Phong cách văn phòng tràn ngập thiên nhiên

Thiên nhiên khiến cho chúng ta thư giãn và thoải mái. Môi trường làm việc tràn ngập thiên nhiên giúp bạn làm việc thoải mái và giải tỏa căng thẳng sau thời gian tập trung cao độ vào công việc.

Trên đây là những chia sẻ về thi công nội thất văn phòng của LuxhouseHD. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất cho văn phòng của mình mà còn phân vân chưa biết thực hiện từ đâu, thực hiện như thế nào thì liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn chi tiết nhé!

Nguồn: https://luxhousehd.vn/

gửi yêu cầu tư vấn

    Bạn ở đâu