Báo giá thiết kế nội thất chung cư là gì? Các hạng mục thi công nội thất

Báo giá thiết kế nội thất chung cư là bao nhiêu? Đây là vấn đề mà bạn đang rất quan tâm. Báo giá thiết kế nội thất sẽ giúp cho bạn tính được khoản chi phí cần thiết phải chi trả cho việc thiết kế nội thất là như thế nào để dự trù kinh phí cho việc trang trí nội thất.

1. Báo giá thiết kế nội thất chung cư là gì?

Báo giá thiết kế nội thất chung cư là một mẫu biểu, trên đó thông báo cho người đọc biết về đơn giá chi tiết cho việc thiết kế nội thất chung cư.

Thông qua bảng báo giá chủ đầu tư có thể biết được chi tiết từng gói dịch vụ thiết kế. Mỗi gói dịch vụ sẽ có đơn giá là bao nhiêu, người đầu tư sẽ nhận được những lợi ích gì từ những gói dịch vụ đó. Từ đó lên dự trù một cách chính xác về khoản chi phí cần phải chi trả cho việc thiết kế nội thất.

Báo giá thiết kế nội thất chung cư tại Công ty cổ phần thiết kế và xây dựng Luxhouse

Tên dịch vụ Thành phần hồ sơ Tên công trình Đơn giá
Gói thiết kế thông dụng 

( gói thiết kế phối cảnh 3D. 

Thời gian hoàn thành từ 3-5 ngày)

HS thiết kế gồm có bản vẽ sơ đồ phác thảo nội thất đáp ứng cho các nhu cầu thi công cho công trình chung cư đơn giản.

+ Bản vẽ thiết kế phối cảnh nội thất 3D.

+ Bản vẽ mặt bằng bố trí đồ đạc của phòng

Hiện đại, 

Cổ điển

2 triệu/ phòng
Gói thiết kế nội thất chung cư cao cấp ( gói thiết kế đầy đủ)

Thời gian thực hiện từ 20 đến 30 ngày

Bộ HS thiết kế nội thất hoàn chỉnh đáp ứng giá trị kỹ thuật và thẩm mỹ, phục vụ tốt cho công tác thi công, hoàn thiện công trình. Bộ hồ sơ gồm có

+ Bản vẽ thiết kế phối cảnh 3D nội thất.

+ Bản vẽ thiết kế mặt bằng bố trí, chi tiết đồ đạc trong các phòng.

+ Bản vẽ phá dỡ, cải tạo, thi công xây mới

+ Bản vẽ chi tiết bố trí hệ thống Điện ( Công tắc, Ổ cắm )

+ Bản vẽ thiết kế chi tiết bố trí hệ thống cấp thoát nước.

+ Bản vẽ thiết kế chi tiết bố trí điện thoại, internet, chống sét, nối đất.

Hiện đại 150.000 vnđ/m2
Cổ điển 200.000 vnđ/m2

Ghi chú:

 • Đối với những căn hộ chung cư có diện tích nhỏ hơn 120m2 thì đơn giá thiết kế là 150.000/m2.
 • Đối với những căn hộ chung cư có diện tích lớn hơn 120m2 thì đơn giá thiết kế là 120.000/m2.
 • Chi phí chỉnh sửa bản vẽ do gia chủ thay đổi phương án thiết kế sẽ được tính là 30% tổng giá trị thiết kế tương ứng.
 • Đơn giá trên chưa bao gồm thuế GTGT 10%.

Có thế bạn quan tâm:

2. Các hạng mục thi công nội thất

Hạng mục thi công nội thất phần thô

 • Làm nề: Bao gồm những công việc phá dỡ và xây dựng lại như: làm ván, thi công lắp dựng, đổ bê tông,… Đây là hạng mục đòi hỏi người thợ có tay nghề kỹ thuật cao và có kiến thức trong xây dựng để việc thi công không gây ảnh hưởng tới kết cấu ban đầu ngôi nhà.
 • Lắp đặt hệ thống điện nước: Thường thì các công trình hiện nay lựa chọn lắp đặt điện nước âm tường. Điều này đòi hỏi đội ngũ thi công có chuyên môn cao để việc lắp đặt không gây mất thẩm mỹ tổng thể của ngôi nhà. Việc lắp đặt điện nước phải đảm bảo sự an toàn trong quá trình sử dụng.
 • Làm trần thạch cao: Trần thạch cao đang là loại trần được nhiều gia chủ lựa chọn nhất hiện nay. Ưu điểm của trần thạch cao là dễ thi công, tạo bề mặt láng mịn, dễ tạo hình, tuổi thọ cao, dễ sửa chữa và thay thế,… Đặc biệt là trần thạch cao còn chống nóng, cách âm tốt.
 • Hạng mục thi công ốp lát: lát nền, ốp tường là một phần của thiết kế thi công nội thất. Việc ốp lát này khá đơn giản nhưng để nó được đẹp và thẩm mỹ thì người thợ thực hiện phải có chuyên môn tay nghề cao.

thi công nội thất chung cư cao cấp

Các hạng mục thi công nội thất phần thô có thể không cần thực hiện nếu bạn đã hài lòng với kết cấu hiện tại của ngôi nhà. Tùy vào từng dự án mà việc các hạng mục thi công có thể tùy chỉnh sao cho hợp lý. Bạn nên có bản thiết kế nội thất và xác định những hạng mục cần phải thực hiện, hạng mục nào tiến hành trước,… Điều này giúp tiết kiệm thời gian và tránh lãng phí không đáng có.

Hạng mục thi công nội thất hoàn thiện

Đây là phần hoàn thiện những công việc trang trí nội thất sau khi hoàn thành việc thi công phần thô. Các hạng mục thi công nội thất trong phần này gồm có:

 • Chọn phong cách nội thất cho công trình: Bạn muốn ngôi nhà của mình theo phong cách nào? Phong cách hiện đại hay cổ điển hoặc phong cách tân cổ điển? Màu sắc cá tính hay dịu dàng? Sau khi chọn được phong cách phù hợp bạn mới tiến hành chọn lựa đồ nội thất phù hợp với phong cách đó.
 • Chọn lựa màu sắc cho các bức tường: Màu sắc tường cũng phụ thuộc rất nhiều vào phong cách nội thất bạn chọn.
 • Lựa chọn nội thất: Chọn kiểu dáng và màu sắc của những món đồ nội thất. Khi lựa chọn bạn nên suy nghĩ luôn việc sẽ đặt chúng ở đâu, kết hợp với những đồ đã mua trước đó có phù hợp không. Tránh trường hợp mua về một đống đồ nội thất mà không cái nào đi với cái nào.
 • Bố trí những món đồ nội thất vào vị trí phù hợp: Sẽ có một số sai lệch với lúc bạn nghĩ ban đầu nhưng bạn có thể sửa đổi sao cho phù hợp nhất. Đừng quên điểm tô một chút cây xanh trong nhà để ngôi nhà của bạn trở nên sinh khí hơn nhé!

báo giá thiết kế nội thất chung cư

Sau khi hoàn thành các hạng mục thi công nội thất trên là đến bước cuối cùng – kiểm nghiệm thành quả. Bạn có hài lòng với ngôi nhà của mình sau khi trang trí nội thất?

Bạn muốn biết báo giá thiết kế nội thất chung cư chi tiết. Trên đây chính là báo giá thiết kế nội thất chi tiết nhất tại Luxhouse. Liên hệ với Luxhouse để được hỗ trợ với mức giá tốt nhất.

Nguồn: https://luxhousehd.vn/

gửi yêu cầu tư vấn

  Bạn ở đâu